close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

QUỐC TẾ_ Trò chơi quản lý bóng đá Soccer Manager 2021 đang rục rịch cho việc phát hành bản toàn cầu vào thời gian tới.

Bên cạnh những game bóng đá, những trò chơi quản lý bóng đá cũng mang lại nhiều trải nghiệm, trong đó có Soccer Manager 2021. Bạn sẽ trở thành người quản lý bóng đá hàng đầu trong tựa game miễn phí hấp dẫn này. Nhiệm vụ chính là đưa đội bóng đá bạn quản lý vươn lên hàng đầu và tham gia nhũng giải đấu thế giới để giành lấy vinh quang!

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Trong game, người chơi sẽ được chọn từ hơn 800 câu lạc bộ từ 33 quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội quản lý và xây dựng 11 đội bóng hàng đầu của mình với chiến thuật và phương pháp khác nhau để thỏa mãn khát vọng chinh phục đỉnh cao, là nhà chiến lược môn thể thao vua hàng đầu.

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Người chơi Soccer Manager 2021 sẽ tiến hành huấn luyện những cầu thủ bóng đá trong đội tuyển, lập kế hoạch các buổi đào tạo, phát triển cơ sở câu lạc bộ, chuyển nhượng, lựa chọn đội hình, chỉ định số lượng đội hình và quyết định chiến thuật của đội khi tham gia các giải đấu lớn. Bạn sẽ là người bao quát và điều hành toàn bộ các câu lạc bộ quản lý.

Game mobile Soccer Manager 2021 có đồ họa 3D chân thực, hình ảnh thiết kế nhân vật mô phỏng như những danh thủ người chơi từng biết đến. Hiệu ứng âm thanh sống động như trong các khán đài hoành tráng, tạo cảm giác như những trận cầu đỉnh cao.

Trò chơi hiện đã có mặt trên cửa hàng Google Play cho phép bạn đăng ký trước và chuẩn bị ra mắt game thủ toàn cầu vào quý 3 này. Đây sẽ là một trong những game bóng đá hấp dẫn, cạnh tranh với những sản phẩm FIFA Mobile, PES Mobile…

Android: https://play.google.com/store/apps/

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục