close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Sốc với thành tựu đầu tiên của Call of Duty: Mobile sau 48h ra mắt

Sau thời gian 2 ngày ra mắt chính thức toàn cầu, trò chơi Call of Duty: Mobile đã đạt được thành tựu khiến cộng đồng game thủ kinh ngạc.

Kế thừa tinh hoa từ những người anh em trên console và PC, Call of Duty: Mobile cũng sở hữu cách chơi rất mạnh mẽ, sướng tay. Ở góc nhìn người thứ nhất bạn có thể thấy giao diện game rất bắt mắt và dễ nhìn.

Call of Duty: Mobile chính thức ra mắt ngày 01/10

Theo thống kê mới nhất từ Sensor Tower, chỉ trong vòng 48h ra mắt, tựa game bắn súng đã có tới hơn 20 triệu lượt download (14% đến từ Ấn Độ và 9% từ nước Mỹ), đi cùng với đó là số tiền thu được xấp xỉ 2 triệu USD. Đây thực sự là những con số đáng ngưỡng mộ và tạo bất ngờ cho người chơi, những ai quan tâm đến bom tấn FPS này.

 

Thống kê mới nhất từ phía Sensor Tower về trò chơi FPS mới ra

Game FPS này mang đến những nhân vật đáng chú ý và bản đồ quen thuộc rải rác ở các phiên bản Call of Duty khác nhau cho mọi người trải nghiệm. Tựa game cũng cung cấp nhiều chế độ chơi, nhưng zombie và battle royale vẫn chưa xuất hiện.

Góc trái là thanh chỉ số máu của bạn và đồng đội, hồng tâm nay được tinh chỉnh lại để phù hợp với góc bắn trên mobile. Tạo một khoảng vừa đủ không cản tầm nhìn của chính bạn, ngay cả khi phối hợp tác chiến nhanh cũng đồng đội xông vào căn cứ kẻ địch.

Đây sẽ là bom tấn trong thời gian tới

Việc mang tựa game đỉnh cao này lên nền tảng di động cũng khá là thách thức lớn bởi vì Activision chuyên làm game trên nền tảng PC và console. Gần như họ chưa bao giờ làm sản phẩm nào trên mobile từ trước đó, và điều đó cũng là một khó khăn trong khâu phát triển. Tuy nhiên khó có thể nói Activision từ chối lợi nhuận, chính vì lợi nhuận của ngành di động đang phát triển bao năm qua rất mạnh mẽ, dần họ cũng phải chọn một nền tảng khác để phát triển song song. Vì lẽ đó ý tưởng về Call of Duty: Mobile đã ra đời.

Tải game: https://www.callofduty.com/mobile

Bài liên quan
PC - Console

Tencent đầu tư vốn cho công ty game Nhật Bản Marvelous

eSports

Team Flash hủy diệt Saigon Phantom, lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 4

Game Mobile

Code: Xiyang - Dự án game sinh tồn huyền ảo của Tencent đầy hứa hẹn

PC - Console

Tencent quyết định thuê cựu chỉ đạo Kenichiro Imaizumi hợp tác làm game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.