close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Cộng Đồng

Sốc với đội hình hoàn toàn mới của Avengers

Chắc hẳn các bạn đã xem qua bộ phim The Avengers của điện ảnh Mỹ, nhưng ít ai có khả năng xem hết những bộ truyện tranh của dòng siêu anh hùng nhà Marvel này để biết được chúng ‘hại não’ đến mức độ nào.

new-avengers-4up.0.0

Nếu các bạn chưa biết thì nguyên gốc sẽ có cả tá nhóm Avengers. Nào Dark Avengers, nào Young Avengers, The New Avengers ,The Ultimate, The Mighty Avengers. Secret Avengers hay thậm chí có cả biệt đội Avengers… thú cưng nữa cơ. Không chỉ dừng ở đó, vào tháng 5 tới chúng ta sẽ cùng được chiêm ngưỡng một Avengers có một không hai, một Avengers mới, mộtAvengers hoàn toàn khác biệt – All New, All Different Avengers.

4474361-all-new_all-different_avengers_fcbd.0

Nhìn chung, Avengers mới này sẽ có sự góp mắt của Thor, Captain America, Iron Man, Ms. Marvel, Spidey, Vision cùng Nova. Nhưng tất nhiên số lượng siêu anh hùng này không phải là tất cả, thậm chí nhiều nhân vật còn chưa hề xuất hiện trên phim ảnh.

Chúng ta sẽ có một Thor hoàn toàn mới, một Thor phiên bản nữ. Mật danh ‘Captain America’ đang được Sam Wilson sử dụng, trước đây có mật danh là Falcon. Ms. Marvel sẽ là Kamala Khan, riêng người nhện có thể sẽ không phải Peter Parker thân quen thay vào đó là cậu bé da màu Miles Morales. Bên cạnh đó nhân vật trong bộ giáp Iron Man và Spidey vẫn chưa thật sự được tiết lộ.

3580100-all-new-marvel-now-point-one-001-032-ms-marvel-tops-october-sales-charts-go-kamala-go.0

Nhà biên tập Brevoort cho rằng sự kết hợp này khá thú vị, ngoài ra ông thấy việc thay đổi này sẽ khiến thế giới Marvel hấp dẫn hơn là Avengers suốt ngày quanh quẩn với Thor, Cap và Iron Man.

Trong phần truyện All New, All Different Avengers mới này sẽ có rất nhiều những nhân vật cũ đã xuất hiện trong Marvel. Như Kamala Khan chẳng hạn, đã từng xuất hiện trong Jersey City, hay Miles Morales và Nova cũng đều là thế hệ Latino. Captain America hiện tại là Sam Wilson, trước đây anh là Falcon. Theo một vài tin đồn cho hay người trong bộ đồ Iron Man là Pepper Potts, như vậy trong nhóm Avengers này sẽ có tới 3 nhân vật nữ và không có anh chàng da trắng nào.

i4063537333.0

Điều thú vị ở đây là những nhân vật liên quan tới đội Avengers mới này lại đa phần là da trắng. Trong bộ truyện này đa phần mọi nhân vật đều khá trẻ, mà nhóm trẻ nhất ở đây có lẽ lại là X-Men với nguyên một trường học khá bự và dàn siêu anh hùng đang được đào tạo trong trường.

All New, All Different Avengers sẽ là bộ truyện đầu tiên của Marvel ra mắt vào mùa hè và cùng nằm trong bối cảnh với Secret Wars. Dự kiến bộ truyện này sẽ ra mắt vào ngày 2/05 tới đây và hoàn toàn miễn phí.

Bài liên quan
PC - Console

Năm 2020 mở màn với hàng loạt game bị 'delay'

PC - Console

Tin không vui cho Fan chờ đợi Marvel’s Avengers

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Tencent quyết định "rót vốn" 125 triệu USD cho app truyện tranh

Cộng Đồng

Avengers: Endgame chính thức vượt qua Avatar trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.