close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Sốc với ảnh cosplay ‘tự chế’ của game thủ Loạn Thế Tam Quốc

Không chỉ cosplay những danh tướng Tam Quốc nổi tiếng trong tựa game mình đang chơi, game thủ Loạn Thế Tam Quốc còn tự tin tái hiện lại hình ảnh của những siêu sao JAV.

Cosplay game không quá lạ đối với những fan hâm mộ game online, thế nhưng với một tựa game cốt truyện Tam Quốc như Loạn Thế Tam Quốc lại hoàn toàn khác. Đặc biệt khi mà những bộ Cosplay gây chú ý nhất không phải là Quan Vũ hay Lữ Bố mà chính là những ngôi sao JAV nổi tiếng như Yul Hatano, Sora Aoi…

Cosplay

Cosplay Sora Aoi cực kỳ sexy.

Mới đây trên fanpage chính thức, Loạn Thế Tam Quốc đã tổ chức “Event Cosplay bựa” dành cho cộng đồng game thủ và ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Với tiêu chí đơn giản không đặt nặng vấn đề hình thức, những bộ cosplay độc, lạ đã được game thủ thỏa sức sáng tạo. Những vật dụng được sử dụng trong các bộ cosplay này chỉ đơn thuần là dao, kéo, nắp nhựa, đũa, vải…mà vẫn tạo nên sức hút mãnh liệt.

cosplay (8)

Yui Hatano được tái hiện cực bựa qua cosplay của game thủ Loạn Thế Tam Quốc.

Đặc biệt, không chỉ những danh tướng Tam Quốc nổi tiếng mà những vị tướng ngôi sao JAV xuất hiện trong game cũng được game thủ tái hiện qua màn cosplay bá đạo. Hãy cùng Game4V chiêm ngưỡng những bộ Cosplay cực bựa của cộng động Loạn Thế Tam Quốc:

ảnh chế ảnh bựa ảnh hài ảnh chế hài hước game Tam Quốc game tam quốc game di động fan hâm mộ tam quốc NPH Gamota gMO Loạn Thế Tam Quốc Loạn Thế Tam Quốc event fanpage game event game Hạ Hầu đôn Quan Vũ game Tam Quốc

Dành cho các bạn chưa biết, Loạn Thế Tam Quốc – một tựa gMO ARPG đơn thuần trở thành tựa game đáng chơi nhất chính là cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng đã được biến đổi với cách thức tương tác mới lạ cùng lối chơi MOBA được kết hợp nhuần nhuyễn và đầy sáng tạo, đem lại cho game thủ những trải nghiệm chiến đấu MOBA nhanh hơn, hoành tráng hơn và thú vị hơn.

Tải game Loạn Thế Tam Quốc

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apt.loanthetamquoc” ]

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/app/loan-the-tam-quoc/id1048010559″ ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”342249″ ]

[fresh_embepost pid=”340202″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vị đại gia 'khét tiếng' nói gì về Loạn Thế Tam Quốc: 'Game ngon cho dân văn phòng?'

Game Mobile

Nhìn lại 4 game mobile đã đến tay game thủ Việt Nam tháng 02/2021

Game Mobile

Loạn Thế Tam Quốc sắp được GAMOTA phát hành ngày 28/01/2021

Thư Viện Game

Loạn Thế Tam Quốc