DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

[Sốc] Báo cảnh sát vì bị chửi là ‘noob’ trong Dota 2

Đây có lẽ là câu chuyện kỳ lạ nhất trong thế giới Dota 2, một game thủ kiện đồng đội tội lăng mạ vì dám chửi mình là noob trong game.

hqdefault

Mới đây, một tờ báo của Trung Quốc có đăng tải một vụ kiện hết sức kỳ lạ. Một thanh niên chơi Dota 2 đã đưa ra bằng chứng về hành vi người khác chửi bới, lăng mạ mình đến cho cảnh sát. Đầu đuôi sự việc trên là:

Một anh chàng 20 tuổi tên là Huang chơi Dota 2 cùng với 4 người bạn của mình. Nhưng vì kỹ năng yếu kém của anh ta làm cả team bị thua trong tất cả các trận.

Bức xúc vì bạn mình quá noob, một người đồng đội đã chửi bới Huang , thậm chí anh còn nói: “Mày chơi còn kém hơn cả mẹ tao“.

Bị đồng đội mắng mỏ và coi thường, Huang đã tức tối chụp ảnh đoạn chat trong game và báo cáo tới cảnh sát. Và 4 “nghi phạm” kia có thể bị phạt hành chính vì những hành vi lăng mạ người khác nơi công cộng.

11216245_765537750219049_8392757077983832281_n

Chửi bới, trash talk từ lâu đã là điều quá bình thường trong Dota 2 nói riêng và các game online nói chung. Những người bị phạt vì chửi bới nói tục trong game cùng lắm là bị cấm chat, nặng hơn là bị ban nick trong vài. Nhưng tố táo đồng đội lên công an vì bị chửi thì thật là hiếm có. Vậy nên hãy cẩn thận với những lời nói của mình trong Dota 2 bởi rất có thể bạn sẽ bị báo cáo đến cảnh sát Quốc Tế về hành vi lăng mạ người khác nơi công cộng.

Nguồn: Invictus Gaming

>>> Dota 2: Hé lộ thông tin đầu tiên về item trong Immortal Treasure III

Bài liên quan
eSports

Phải ở nhà vì dịch COVID-19, lượng người chơi game tăng cao kỷ lục

eSports

Những thay đổi đáng chú ý nhất bản cập nhật Dota 2 7.25

eSports

Thi đấu không như kỳ vọng, đội hình T1 tiếp tục mất người

Cộng ĐồngeSports

eSports quá thành công, Tencent và CCTV làm ngay một phim để kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.