Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Số tiền Call of Duty kiếm được đã vượt qua cả vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)

Kể từ khi Modern Warfare xuất hiện vào năm 2007, Call of Duty đã luôn là một trong những thương hiệu nổi trội nhất trong thế giới trò chơi.

Trong hơn chục năm qua, các tín đồ điện ảnh đã liên tục chứng kiến sự tung hoành của thể loại phim siêu anh hùng, đặc biệt là hàng loạt bom tấn do Disney sản xuất. Tổng doanh thu phòng vé của các thương hiệu Ironman, Captain American, Thor, Avengers đã chạm đến hàng tỷ và rất khó để một series đơn lẻ nào đó có thể vượt qua. Nhưng ở thế giới trò chơi, một thương hiệu đình đám đã làm được – Call of Duty.

Call of Duty đã kiếm được nhiều tiền hơn cả vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)

Activision chính thức đưa ra tuyên bố này thông qua một thông cáo báo chí, cho biết doanh thu thương hiệu Call of Duty hiện đã nhiều doanh thu hơn cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel kiếm được từ các phòng vé, và thậm chí gấp đôi doanh thu phòng vé tích lũy của Star Wars.

Call of Duty đã kiếm được nhiều tiền hơn cả vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)

“Với vai trò của một thương hiệu nhượng quyền, Call of Duty hiện đã tạo ra nhiều doanh thu hơn Vũ trụ Điện ảnh Marvel kiếm được ở các phòng vé, và gấp đôi doanh thu phòng vé tích lũy của Star Wars,” lược trích 1 phần bản tuyên bố.

Thông cáo báo chí không nói cụ thể tổng cộng COD đã kiếm được bao nhiêu, nhưng bằng cách nhìn vào doanh thu phòng vé kết hợp với danh sách phim MCU, chúng ta biết rằng nó nhiều hơn một con số nhất định. Theo Box Office Mojo, 20 bộ phim đã thu về hơn 7.129.792.000 USD. (7,13 tỷ đô la Mỹ).

Call of Duty đã kiếm được nhiều tiền hơn cả vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)

Nếu xét về tầm ảnh hưởng văn hóa toàn cầu của MCU, đây có vẻ là một tuyên bố đáng kinh ngạc. Nhưng nó thực sự không đáng ngạc nhiên mấy nếu ta suy nghĩ kỹ. Activision chỉ đang so sánh thu nhập của series với doanh thu phòng vé MCU, chứ không phải số tiền kiếm được từ các sản phẩm “ăn theo” khổng lồ như đồ chơi, video game, nhạc, phụ kiện,.v.v…

Call of Duty đã kiếm được nhiều tiền hơn cả vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)

Kể từ khi Modern Warfare xuất hiện vào năm 2007, Call of Duty đã trở thành một trong những thương hiệu nổi trội nhất trong thế giới trò chơi. Mỗi tựa game đều đem đến hàng đống tiền, thu hút đông đảo sự hưởng ứng từ phía cộng đồng, cho đến khi Call of Duty: Ghosts ra đời.

Call of Duty đã kiếm được nhiều tiền hơn cả vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)

Ngoài doanh số trò chơi, series cũng thường ra mắt các vé Season Pass trọn gói, các giao dịch kiếm tiền vi mô và bán DLC cho các fan hâm mộ hàng năm.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/phai-mat-bao-lau-de-ban-co-the-pha-dao-devil-may-cry-5-550212.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Game Nữ hoàng băng giá ấn định ra mắt tháng 11

Game Mobile

Số lượt tải khẳng định tên tuổi của Call of Duty Mobile

Phim-Truyện

Nhà biên kịch Avenger cuối cùng cũng đã lên tiếng

9.0
PC - ConsoleReview

Sự trở lại đầy ngoạn mục của Call of Duty Modern Warfare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.