close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Sờ tận tay Tiên Ma Ký Mobi trước ngày ra mắt game thủ Việt

Theo những thông tin đã đưa, gMO Tiên Ma Ký Mobi sắp được VTC Game cho ra mắt trong tháng 4 này. Hôm nay Game4V đã có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game trước khi game chính thức phát hành.

Cốt truyện

Tiên Ma Ký Mobi là một tựa game gMO của VTC Game lấy chủ đề tiên hiệp quen thuộc, tham gia game người chơi sẽ được trải nghiệm các trường đoạn từ rất nhiều huyền thoại cổ như Phong Thần, Tây Du Ký cho đến các truyện tiên hiệp mới như Phàm Nhân Tu Tiên… tất cả những câu chuyện ấy đều được tái hiện trong một tựa game mobile.

Tiên Ma Ký

Tiên Ma Ký

Tham gia Tiên Ma Ký Mobi, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba môn phá đó là Thần Võ Môn, Thanh Vân Tông, Thuỷ Nguyệt Cung để cuốn vào cuộc chiến Tiên-Ma tàn khốc. Có thể nói cốt truyện của Tiên Ma Ký Mobi không có nhiều đột biến so với những tựa game cùng chủ đề khác.

Gameplay

Trong Tiên Ma Ký Mobi , mỗi môn phái lại có những kỹ năng và đặc sắc riêng. Thần Võ Môn tinh thông giác đấu và võ nghệ với khả năng cận chiến mạnh mẽ, máu trâu xứng đáng là một tanker hùng dũng. Thanh Vân Tông có lượng dame cao tinh thông ngũ hành và đạn thuật với phong cách chiến đấu tầm xa sẽ là những killer trong các trận đấu, tuy nhiên môn phái này lượng máu giấy nếu như để đối phương có lối đánh áp sát như Thần Võ Môn sẽ rất thiệt, chính vì vậy lối đánh của Thanh Vân Tông sẽ là lựa chọn khoảng cách phù hợp rồi tấn công hoặc hit and run.

a

Các môn phái trong Tiên Ma Ký

Trong các trận đánh không thể thiếu các đệ tử đến từ môn phái Thuỷ Nguyệt Cung. Với kiến thức uyên thâm về y lý và dược học, Thuỷ Nguyệt Cung có thể buff máu cũng như các kỹ năng giúp tăng sức mạnh của đồng đô, có thể coi đây là một trong những môn phái có ảnh hưởng quan trọng đến vơi kết quả của trận đấu.

Có thể nói gameplay của Tiên Ma Ký Mobi khá đơn giản, sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ người chơi sẽ được gia nhập môn phái và trải nghiệm game theo cốt truyện. Bên cạnh đó thì game cũng cung cấp hệ thống phụ bản từ dễ đến khó cho người chơi. Đối với những phụ bản dễ, người chơi có thể tự đi một mình, tuy nhiên với những phụ bản với cấp cao và có độ khó hơn bắt buộc người chơi sẽ phải lập tổ đội với những người chơi khác để vượt qua. Sau khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, tiền vàng và những vật phẩm quý hiếm.

Hệ thống phụ bản của Tiên Ma Ký

Hệ thống phụ bản của Tiên Ma Ký

Cũng giống như các game cùng thể loại khác, Tiên Ma Ký Mobi có hệ thống thú nuôi và toạ kỵ, các thú nuôi và toạ kỵ sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình cày cấp của người chơi. Khi đạt đủ điều kiện cũng như có các vật phẩm phù hợp, người chơi có thể nâng cấp thú nuôi và toạ kỵ của mình lên cấp cao hơn và sở hữu những năng lực đặc biệt với sát thương mạnh hơn.

Thú nuôi và toạ kỵ

Người chơi có thể cải tạo phẩm chất của thú nuôi để nhận được những năng lực đặc biệt.

Một trong những tính năng khá hấp dẫn của Tiên Ma Ký Mobi đó là chức năng nông trường. Trong tính năng này bạn sẽ canh tác các loại cây khác nhau để thu được kinh nghiệm và tiền vàng, bên cạnh đó thì bạn cũng có thể sang các nông trường của hảo hữu để giúp canh tác hoặc “thu hoạch hộ”. Có thể cho rằng với tính năng này, bạn sẽ vừa là những chiến binh dũng cảm, vừa là những người nông dân cần mẫn trong thế giới của Tiên Ma Ký Mobi.

Nông trường trong Tiên Ma Ký

Nông trường trong Tiên Ma Ký

Với các tựa game như Tiên Ma Ký Mobi, hầu hết người chơi sẽ chỉ việc nhấn vào hệ thống auto và hệ thống này sẽ tự động tìm đường, đánh quái, treo máy, vượt phụ bản và hoàn thành nhiệm vụ. Có thể nói trong Tiên Ma Ký Mobi, người chơi sẽ không phải dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu và làm quen nhiều.

Đồ hoạ, âm thanh

Tiên Ma Ký Mobi có nền đồ hoạ 2.5D tương đối trong sáng tuy nhiên còn chưa sắc nét, hiệu ứng của kỹ năng còn khá đơn giản không có nhiều đặc sắc. Tuy nhiên đối với một tựa game Mobile thì đồ hoạ của game cũng chấp nhận được. Âm thanh trong game khá đơn điệu, không có quá nhiều sự lựa chọn cho game thủ, kể cả khi chuyển cảnh hoặc đi phụ bản thì âm thanh cũng không có nhiều thay đổi.

Đồ hoạ và âm thanh của Tiên Ma Ký không có nhiều nổi bật.

Đồ hoạ và âm thanh của Tiên Ma Ký không có nhiều nổi bật.

Tạm kết…

Có thể nói Tiên Ma Ký Mobi không có quá nhiều đột biến so với các tựa game cùng thể loại khác tuy nhiên nếu như bạn muốn trải nghiệm các câu chuyện tiên hiệp huyền thoại thì Tiên Ma Ký Mobi cũng không phải là một sự lựa chọn tồi. Hiện tai game đang trong quá trình hoàn thiện trước ki ra mắt game thủ Việt trong tháng 4 này.

Những thông tin tiếp theo của Tiên Ma Ký Mobi sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Một số hình ảnh trong Tiên Ma Ký Mobi:

tien-ma-ky-3

tien-ma-ky-6

tien-ma-ky-7

tien-ma-ky-8

tien-ma-ky-9

tien-ma-ky-11

tien-ma-ky-13

Fanpage: https://www.facebook.com/TienMaKy?fref=ts

>>>  Đột Kích 2.0: Cây thay lá liệu có còn ‘sâu’?

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng - Hé lộ game MMO huyền ảo hấp dẫn sắp ra mắt