close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Sờ tận tay gMO Phiêu Phong Kiếm Vũ ngay tại trụ sở SohaGame

Đúng 14h ngày hôm nay 28/7, SohaGame đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tựa game mobile online MMOARPG Phiêu Phong Kiếm Vũ.

Phiêu Phong Kiếm Vũ

Không chỉ là cơ hội giới thiệu sản phẩm mới tới những đại diện báo game lớn tại Hà Nội, buổi họp báo hôm nay còn có sự có mặt của một số game thủ kì cựu dòng game chặt chém nhập vai. Nhân dịp này, Game4V đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp phiên bản chính thức của Phiêu Phong Kiếm Vũ ngay tại trụ sở NPH SohaGame.

phieu-phong-kiem-vu (21)

Như chúng ta đã biết, Phiêu Phong Kiếm Vũ là tựa game nhập vai hành động sở hữu gameplay non – target. Đây là một sản phẩm game kiếm hiệp đề cao kĩ năng cá nhân của người chơi chứ không phải chỉ việc cắm đầu vào cầy level và cày đồ.

[fresh_embepost pid=”202005″ ]

Đến với Phiêu Phong Kiếm Vũ, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật Thiếu Lâm, Ma Giáo, Tiêu Dao. Mỗi nhân vật sẽ có 1 kỹ năng đánh thường và 4 kỹ năng đặc biệt được xắp xếp phía góc dưới bên tay phải của màn hình. Gây ấn tượng mạnh đầu tiên với người chơi phải kể đến tạo hình đẹp của các nhân vật với những bộ cánh rực rỡ. Ngoài ra phong cách chiến đấu mạnh mẽ, nhiều cảnh chặt chém đã tay chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn theo trò chơi.

phieu-phong-kiem-vu (6)

Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống chiến đấu của game phải kể đến tính năng Nhập Ma, cho phép bạn biến thành một Ma Vương có hình dạng mới và sức mạnh được tăng lên gấp bội.

phieu-phong-kiem-vu (5)

Là một game thuộc thể loại nhập vai hành động, tất nhiên Phiêu Phong Kiếm Vũ không thể thiếu được các tính năng cường hóa, nâng cấp, trang bị, tiến hóa, hệ thống item, PvP, chiến trường…Đặc biệt, trong các trận đấu PvP, để chiến thắng thì người chơi buộc phải dựa vào kĩ năng chiến đấu và điều khiển của mình. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của Phiêu Phong Kiếm Vũ khi đi theo hướng e-Sports với hệ thống gameplay công bằng và nhiều bảng xếp hạng Top Rank tương tự các game MOBA hiện nay.

Phiêu Phong Kiếm Vũ

Nhìn chung, Phiêu Phong Kiếm Vũ làm tốt việc dung hòa được những tinh túy của các thể loại kiếm hiệp, hành động trong lối chơi. Tất nhiên, game cũng có một số điểm trừ như ít lớp nhân vật, hệ thống nhiệm vụ chưa thực sự cuốn hút, một số màn chơi bị lặp lại gây nhàm chán, bản đồ và khu vực di chuyển game khá ít…

Được biết, Phiêu Phong Kiếm Vũ sẽ được NPH SohaGame ra mắt vào ngày 30/7 này.

Một số hình ảnh của Phiêu Phong Kiếm Vũ:

phieu-phong-kiem-vu (20)

phieu-phong-kiem-vu (19)

phieu-phong-kiem-vu (17) phieu-phong-kiem-vu (16) phieu-phong-kiem-vu (14) phieu-phong-kiem-vu (13) phieu-phong-kiem-vu (12) phieu-phong-kiem-vu (11) phieu-phong-kiem-vu (10) phieu-phong-kiem-vu (9) phieu-phong-kiem-vu (3) phieu-phong-kiem-vu (2) phieu-phong-kiem-vu (1)

>>>SohaGame xác nhận phát hành gMO Phiêu Phong Kiếm Vũ

Bài liên quan
PC - Console

Chronos: Before the Ashes trò chơi nhập vai phiêu lưu đáng chơi

PC - Console

Breaking Gates trò chơi nhập vai có nhiều combo đẹp

Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q cam kết chỉ... mở 1 server

Game Mobile

NPH Tam Quốc Tốc Chiến kiên quyết xử lý người chơi tung tin sai lệch, làm ảnh hưởng uy tín