close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

So sánh tổng quan đồ họa Call of Duty Modern Warfare bản gốc và bộ tái bản

Những hình ảnh dưới đây sẽ cho chúng ta có một cái nhìn khách quan về sự tiến hóa đồ họa của Call of Duty Modern Warfare từ 2007 đến 2016.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zwfKj71SQ7Q” ]

Mặc dù Infinite Warfare là cái tên mới nhất trong loạt game Call of Duty được giới thiệu trong năm nay, song mọi sự chú ý của cộng đồng series này lại đổ dồn vào bộ tái bản của tựa game huyền thoại Call of Duty Modern Warfare. Bộ remaster này dự kiến sẽ làm lại toàn bộ đồ họa của game, đồng thời đưa nguyên vẹn toàn bộ nội dung của phần chơi đơn và 10 bản đồ chơi mạng lên PC và các hệ máy console hiện đại như PS4 và Xbox One. Mặc dù vẫn chưa có clip gameplay mới, nhưng một game thủ đã đăng lên reddit những hình ảnh lấy được từ E3 2016 về các khu vực xuất hiện trong phần chơi đơn. Game thủ này sau đó đã chụp lại ảnh cùng góc quay nhưng từ bản gốc được ra mắt năm 2007 để có được một sự so sánh khách quan giữa 2 phiên bản. Kết quả là chúng ta đã thấy một sự khác biệt rất lớn sau 8 năm phát triển.

BwsF6Zr

xIod8tp

GoD15vH

aBkMyNK

4fbWQLZ

H1ybl0F

5AgsNWM

4K0po4s

m2URFh3

AKJarSZ

Dự kiến, Call of Duty Modern Warfare Remastered sẽ được đóng gói kèm trong bản Legacy Edition của tựa game Call of Duty Infinite Warfare và các game thủ không có lựa chọn nào khác để mua bản riêng. Game sẽ được phát hành vào ngày 04/11/2016 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan
PC - Console

Activision cảnh báo các game thủ về chiếc máy PS4

Game MobileGame Online

Doanh thu Activision Blizzard quý 4/2020 vượt ngoài mong đợi

Phim-Truyện

Disney sẽ giới thiệu những bộ phim gì tại Super Bowl năm nay?

Game Online

Activision Blizzard sẽ ở đâu trong 5 năm tới?