close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

So sánh kích thước của những con rồng trong tựa game Genshin Impact

Vừa qua thì một họa sĩ đã đăng lên Twitter một vài hình ảnh mà anh vẽ ra để so sánh kích thước của những con rồng trong tựa game Genshin Impact.

So sánh kích thước của những con rồng trong tựa game Genshin Impact

So sánh kích thước của những con rồng trong tựa game Genshin Impact

So sánh kích thước của những con rồng trong tựa game Genshin Impact

So sánh kích thước của những con rồng trong tựa game Genshin Impact

Tính đến thời điểm hiện tại thì tựa game Genshin Impact đã xuất hiện ba con Rồng. Đầu tiên chính là một trong Tứ Phong Thủ Hộ của Mondstadt – Dvalin, tiếp theo là con rồng Durin đã bị Dvalin cùng Venti hợp lực tiêu diệt, khung xương khổng lồ trên ngọn núi Long Tích Tuyết Sơn chính là của Durin, và cuối cùng là hóa thân của Nham Thần Zhongli.

Qua những hình ảnh trên thì chúng ta có thể thấy được rằng Hóa thân của Zhongli nhỏ hơn nhiều so với Dvalin và chỉ co bằng “con giun đất’ nếu so sánh với Durin. Và khi nhìn vào kích thước của Durin thì rất nhiều người thắc mắc rằng làm như thế nào mà Venti (Thời điểm đó vẫn được gọi với cái tên Barbatos) có thể đánh bại được nó?

Nhưng thực ra điều này cũng không khó hiểu khi bản thân Dvalin rất mạnh mẽ, hơn nữa Venti khi đó là Barbatos đang sở hữu toàn bộ sức mạnh của bản thân, nên việc Durin thất bại là điều dễ hiểu.

Genshin Impact: Con rồng Dvalin nhỏ hơn rất nhiều so với Durin

Cho những ai chưa biết thì Durin là một con rồng bóng tối được cho là đã bị biến chất bởi nhà giả kim thuật Gold, nó đã bị đánh bại trong trận chiến chống lại Dvalin cùng Phong Thần Barbatos, nhưng cuối cùng trước khi chết nó lại thành công đầu độc Dvalin khi Dvalin xuyên thủng cổ họng nó và bị nhiễm máu độc của nó.

Những gì còn lại của Durin được cho là đã rơi từ trên trời xuống và đáp xuống một đỉnh núi tuyết ngày nay được gọi là Long Tích Tuyết Sơn, cuối cùng nằm yên nghỉ tại khu vực được gọi là Thung lũng Wyrmrest. Theo Albedo, các phần của Durin được dùng để rèn thanh kiếm bị nguyền rủa Festering Desire.

Ngoài ba con Rồng nêu trên thì Genshin impact khả năng là vẫn còn sự tồn tại của một con Rồng khác nữa. Theo đó thì trong một đoạn video quảng cáo khá lâu trước đây của tựa game Genshin Impact thì một vài hình ảnh về con Rồng đã thoáng qua. Tuy không dài nhưng cũng đủ để cho chúng ta nhận ra nó không thuộc bất kì con Rồng nào đã từng xuất hiện trong tựa game trước kia, vì thế khả năng trong tương lai sẽ có ít nhất một con Rồng nữa xuất hiện trong tựa game Genshin Impact.

>>> Xem Thêm: Genshin Impact: Hé lộ boss mới trong phiên bản 1.3 cùng nguyên liệu đột phá đặc biệt cho Xiao

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

Bất ngờ với số tiền Genshin Impact bản mobile thu về sau 5 tháng

Game Online

Hé lộ tạo hình nhân vật mới Hu Tao trong Genshin Impact

Game Mobile

'Cha đẻ' Genshin Impact kiếm được bao nhiêu tiền?

Game Mobile

Genshin Impact giành 'cú đúp' giải thưởng Mobile GameDev Awards 2021