close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Số phận của Overwatch được định đoạt

Sau khi Overwatch 2 được công bố trong hội nghị Blizzcon vừa qua, rất nhiều game thủ đã lập tức đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra với phần 1 sau khi hậu bản được ra mắt.

Nếu Overwatch là một game offline bình thường thì mọi thứ có lẽ sẽ rất đơn giản nhưng đây lại là một game online nên mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Và mới đây câu trả lời cho câu hỏi mà game thủ đang băng khoăn đã được Jeff Kaplan trả lời trong một buổi phỏng vấn với Kotaku. Ông đã khẳng định rằng hai tựa game này sẽ được hợp nhất làm một.

Điều tuyệt vời nhất là nếu bạn không muốn mua phần 2 của tựa game thì bạn vẫn sẽ có cơ hội tiếp tục thưởng thức phần chơi online của game với những update dầy đủ đến từ phía Blizzard. Hiện vẫn chưa rõ cách mà Overwatch 2 sẽ được đưa vào phần 1, nhưng có nhiều thông tin nói rằng bạn vẫn có thể tham gia vào bản đồ mới cũng như chơi những vị tướng mới ra mắt.

Tương tự với những nội dung mới, những thay đổi về gameplay như việc buff và nerfs bất cứ nhân vật, vũ khí cũng sẽ được áp dụng cho cả hai phần cùng một lúc. Điều này được làm ra với một mục tiêu duy nhất đó là duy trì tính cạnh tranh công bằng trong những trận chiến có sự xuất hiện của người chơi ở cả hai phiên bản.

Việc làm này của Blizzard cũng rất dễ hiểu vì họ không muốn chia rẽ cộng đồng fan hâm mộ của trò chơi bị chia rẽ khi phần 2 ra mắt. Tuy nhiên, việc làm này không phải không gặp bất kỳ phàn nàng nào từ phía Game thủ. Đã có những game thủ cho rằng Overwatch 2 ngoài cái tên của nó ra thì những gì mà game thể hiện trông giống như một phiên bản update lớn hơn là một tựa game AAA hoàn thiện. Nếu những gì mà ông Kapla nói về phần chơi online là đúng thì giờ đây người ta tìm tới Overwatch 2 chỉ vì phần chơi chiến dịch PvE mới của game mà thôi.

Dù thế nào đi nữa thì việc Overwatch vẫn được giữ lại cũng như phát triển thêm vẫn là một ý tưởng đáng được chào đón của Blizzard, hy vọng điều này sẽ giúp cải thiện hình ảnh của họ trong mắt game thủ thế giới Vốn bị xấu đi từ khi họ có những hành động liên với những người ủng hộ biểu tình ở HongKong.

 

Bài liên quan
PC - Console

Buổi livestream Overwatch 2 trong tuần sau sẽ có những gì?

PC - Console

BlizzCon 2021 ngày 1: Tâm điểm Diablo 2: Resurrected

Cộng Đồng

Overwatch 2 liệu có trở nên thành công trong thời gian tới?

Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)