close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Game Mobile

Sở Lưu Hương chính thức được phát hành tại Hàn Quốc với tên Black Moon Mobile

Trò chơi kiếm hiệp “10 năm có 1” Sở Lưu Hương của NetEase đã ra mắt tại Hàn Quốc với danh xưng Black Moon Mobile.

Với những ai là fan cuồng dòng game kiếm hiệp MMORPG của NetEase hẳn đều biết đến trò chơi xuất sắc Sở Lưu Hương Mobile, nay được đổi tên thành Nhất Mộng Giang Hồ. Đây là trò chơi nhập vai phiêu lưu võ hiệp đỉnh cao từ đồ họa cho đến gameplay trong game.

Black Moon Mobile – Tên phát hành của Lưu Hương Mobile tại Hàn Quốc

Sở Lưu Hương Mobile là tựa game do NetEase phát triển với công nghệ đồ họa đặc sắc do chính hãng này phát triển: NeoX 2.0. Điều ấn tượng mà công nghệ đồ họa này mang lại chính là độ sắc nét của hình ảnh game, độ chân thực trong cảnh vật (độ bóng, khả năng đổ bóng, tầm nhìn xa…). Nếu những ai quan tâm tới các sản phẩm của NetEase thì không lạ với đồ họa này trong Đại Đường Vô Song Mobile, Thiện Hạ Mobile…

Một trong những điểm hấp dẫn của game nhập vai kiếm hiệp, được game thủ mong đợi và đánh giá cao chính là tính năng khinh công. Khinh công càng “bá đạo” kết hợp bản đồ rộng lớn như Sở Lưu Hương Mobile (lên đến 20 triệu mét vuông) chắc chắn khiến gamer mãn nhãn.

Hiện trò chơi có các môn phái là Thiếu Lâm, Võ Đang, Ám Hương, Hoa Sơn, Vân Mộng, Thương Hải và Thái Âm. Phiên bản Hàn Quốc chỉ giới hạn đến Thương Hải. Mỗi môn phái trong game lại sở hữu những cách thi triển khinh công khác biệt nhưng đều đẹp mắt, hoành tráng và mang phong cách trong những game có tính năng khinh công của NetEase.

Phái Võ Đang

Phái Hoa Sơn

Phái Thiếu Lâm

Phái Vân Mộng

Phái Ám Hương

Phái Thương Hải

Ngày 17/9, game mobile đặc sắc này đã ra mắt tại Hàn Quốc với tên gọi BLACK MOON MOBILE. Trò chơi được công ty Linekong (chi nhánh Hàn Quốc) đỡ đầu.

Hiện game mới chỉ có trên nền tảng Android cũng như file APK tải về. Game thủ iOS cần chờ đợi thêm một thời gian. Và điều quan trọng, ai cũng mong muốn trò chơi hấp dẫn này sẽ được phát hành ở thị trường Việt Nam trong tương lai.

Trang chủ Hàn Quốc: https://bm.linekongkorea.co.kr

Download trên Play Store

Download file APK

Bài liên quan
Game Mobile

ChinaJoy 2020: NetEase gửi 'tâm thư đầy ẩn ý' tới chính sách mới của Trung Quốc

Game Mobile

ChinaJoy 2020: Bom tấn Diablo Immortal bất ngờ hé lộ trailer mới

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

MARVEL Duel sắp phát hành khu vực Đông Nam Á