close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Số lượt tải khẳng định tên tuổi của Call of Duty Mobile

QUỐC TẾ_ Call of Duty Mobile trở thành tựa game có lượng tải về sau 1 tháng ra mắt cao kỷ lục, vượt qua cả PUBG Mobile, Fortnite Mobile…

Trò chơi do Tencent phát hành được ước tính đã được tải xuống 148 triệu lượt trên các thiết bị iOS và Android, trong tháng sau khi phát hành trên toàn thế giới vào ngày 01 tháng 10 vừa qua. Dữ liệu từ Sensor Tower mới đây cho biết điều đó. Các trò chơi nổi tiếng như PUBG Mobile có 60,7 triệu và Fortnite là 35 triệu lần tải xuống đều không đủ “trình”.

Chúng ta biết tựa game giữ kỷ lục về lượt tải là Pokémon Go với 163 triệu lượt trong 30 ngày đầu tiên.

Call of Duty: Mobile vượt trội so với Mario Kart Tour (123,9 triệu lần) sau khi phát hành ngày 25 tháng 09. Game bắn súng của Activision cũng đạt doanh thu cao hơn trong trò chơi với 53,9 triệu đô la.

Trong bản cập nhật cộng đồng mới nhất của mình, hãng sản xuất cho biết chế độ Zombie sẽ có trong game, đồng thời hỗ trợ chơi game bằn console.

Phát biểu trong cuộc gọi thu nhập quý ba của công ty vào tuần trước, Giám đốc điều hành của Activision Bobby Kotick cho biết Call of Duty Mobile là một trong những lần ra mắt thành công nhất của ngành công nghiệp từ trước đến nay và đã tăng gấp 3 lần so với mục tiêu nhượng quyền thương mại.

Trong khi đó, Chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa cho biết trong cuộc họp báo kết quả tài chính gần đây của công ty rằng ông hy vọng Mario Kart Tour sẽ đạt được kết quả đáng chú ý để cạnh tranh lại.

Bài liên quan
Game Mobile

Call of Duty: Mobile chính thức vượt PUBG Mobile

Game Mobile

Call of Duty: Mobile VN cực hot với bản cập nhật 'khủng', Multiplayer và Battle Royale được làm mới

Game Mobile

Call of Duty: Mobile VN: Bí kíp để game thủ 'cân' hết trong Battle Royale

Game Mobile

Top 5 game mobile FPS 'đỉnh cao' hiện nay