close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Sơ lược sức mạnh của 3 siêu chiến cơ mới cập nhật trong Chiến Cơ Huyền Thoại

Cùng Game4V tìm hiểu sơ lược về tính năng mới xuất hiện trong tựa game hấp dẫn Chiến Cơ Huyền Thoại.

Chiến Cơ Huyền Thoại vừa ra mắt tính năng hoàn toàn mới cực hot với tên gọi Siêu Chiến Cơ. Tính năng này mang lại sự hợp nhất giữa các chiến cơ tạo nên sức mạnh hủy diệt có thể xoay chuyển vũ trụ đập tan mưu đồ của Liên Minh Bóng Tối.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Hiệp Sĩ – Siêu Chiến Cơ màu vàng, được ghép thành từ 2 chiến cơ quen thuộc Ưng Lửa và Bóng Ma. Sự hòa quyện của 2 chiến cơ này mang lại một sức mạnh tuyệt vời bằng lối bắn tập trung và uy lực bất tận.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Hỏa Tướng là Siêu Chiến Cơ màu đỏ, được ghép từ 2 chiến cơ Lôi Thần và Bình Minh. Thông thường khi ra trận với 1 trong 2 chiến cơ này các cơ trưởng đã nắm trong tay 90% chiến thắng . Sự kết hợp của chúng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị đến tất cả các cơ trưởng.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Tử Thần là Siêu Chiến Cơ màu tím, được ghép thành từ 2 chiến cơ có sức sát thương mạnh nhất hiện nay đó chính là Bình Minh và Lưỡi Rìu. Với từng nhát chém nhỏ và gần trước đây của Lưỡi Rìu sẽ được cải tiến nhờ vào sức mạnh của Bình Minh. Sự kết hợp giữa 2 Chiến Cơ này là sự kết hợp vô song ngoài sức tưởng tượng.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Mong rằng với tính năng mới cùng với sức mạnh hủy diệt của các siêu chiến cơ, các cơ trưởng sẽ chung tay phát huy sức mạnh đẩy lùi Liên Minh Bóng Tối!

Trang chủ: http://ccht.garena.vn/

[fresh_embepost pid=”287363″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Tiếu Ngạo Võ Lâm sau ngày đầu chính thức ra mắt 02/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11