close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Sợ lộ thông tin mật, PES 18 và Dragon Ball FighterZ đồng loại “né” game thủ PC

Không hẹn mà gặp, cả Konami và Bandai Namco đều thông báo rằng phiên bản Beta thử nghiệm dành cho cả Pro Evolution Soccer 2018 (PES 18) và DRAGON BALL FighterZ sẽ bỏ qua hệ máy PC.

Hai “đại gia” trong ngành xuất bản game không tiết lộ lý do tại sao lại hủy bỏ bản Beta trên PC. Tuy nhiên, rất có khả năng nó liên quan đến việc lục lọi và khai thác dữ liệu từ các tập tin in-game diễn ra quá thường xuyên trên nền tảng này, dẫn đến nguy cơ bị lộ các thông tin mật khi chưa đến ngày công bố.

Theo như thông báo phía trên, giai đoạn thử nghiệm beta trực tuyến cho PES 18 sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 và sẽ bao gồm có chế độ co-op 3vs3 mới. Rõ ràng Konami muốn kiểm tra trước xem các tính năng trực tuyến của game vận hành như thế nào trước khi phát hành trò chơi rộng rãi.

Dragon Ball FighterZ

Còn Bandai Namco thì lại chưa tiết lộ ngày ra mắt cho giai đoạn Closed Beta của DRAGON BALL FighterZ, mà chỉ nhắc game thủ tham gia đăng kí thử nghiệm vào ngày 26 tháng 7 tới. Hãng cũng cho biết người chơi sẽ được chọn lựa điều khiển một trong 9 nhân vật đã được công bố để giao đấu với nhau.

Mong rằng chất lượng mục chơi online của cả PES 18 lẫn DRAGON BALL FighterZ sẽ không trở thành “thảm họa” trên PC do thiếu đi những phiên bản thử nghiệm.

PES 18 sẽ chính thức ra mắt các game thủ trên PlayStation 4, Xbox One, Xbox 360, PlayStation 3 và PC vào ngày 12 tháng 9 tới. Còn DRAGON BALL FighterZ thì chưa ấn định thời điểm phát hành cụ thể, chỉ biết là vào năm 2018 cho PlayStation 4, Xbox One và PC.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/trunk-ca-lich-pho-dien-noi-cong-chinh-thuc-gia-nhap-doi-hinh-dragon-ball-fighterz-443119.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Elon Musk bỗng được cộng đồng anime tôn làm 'Wibu Chúa'

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

PC - Console

Tales of Arise hé lộ thông tin mới trong đầu năm 2021