close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Sở Kiều – Webgame nhập vai do Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ thương hiệu sắp sửa ra mắt tại Việt Nam

Mới đây, Webgame chuyển thể từ tác phẩm phim truyền hình nổi tiếng Sở Kiều Truyện đã chính thức ra mắt Teaser tại Việt Nam…

Bộ phim điện ảnh Sở Kiều Truyện được phóng tác từ tiểu thuyết ngôn tình – kiếm hiệp nổi tiếng Hoàng Phi Sở Đặc Công 11 (11处特工皇妃) của Tiêu Tương Đông Nhi. Bộ phim từng gây sốt trong cộng đồng yêu phim Việt Nam và Trung Quốc với sự tham gia của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

so-kieu

Sau cơn sốt của Sở Kiều Truyện, Webgame Sở Kiều cũng tiếp tục thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Trung Quốc khi được chính Triệu Lệ Dĩnh tham gia với vai trò đại sứ thương hiệu và hình ảnh của game. Cách đây không lâu, tựa game này cũng đã ra mắt trang Teaser tại Việt Nam và được ấn định phát hành bởi cổng game 360game.

so-kieu

Bám sát nguyên tác tiểu thuyết và phim, Sở Kiều khai thác bối cảnh chiến tranh Nam – Bắc triều trong lịch sử Trung Quốc (diễn ra từ năm 420 – 589 SCN). Game cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 Class đại diện cho những nhân vật chính trong phim và tiểu thuyết:  Sở Kiều,  Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt.

so-kieu

Game sở hữu nền tảng đồ họa 2D tương đối ấn tượng, với tông màu sáng vào tạo hình phối cảnh, nhân vật rõ nét, đẹp mắt. Hệ thống nhân vật tuy chỉ xoay quanh 3 Class nhưng bù lại bộ Kỹ năng của mỗi Class lại để lại nhiều điểm nhấn.

Phong cách thi triển Skill của nhân vật không cố định xoay quanh các phím tắt, mà được biến ảo một cách đa dạng theo lối Combo dồn chiêu thức, giúp người chơi có thể tạo ra nhiều phương thức PK khác nhau xoay quanh từng lớp nhân vật.

so-kieu

Với lời giới thiệu về một tựa game “Siêu phẩm kiếm hiệp ngôn tình mới nhất 2018”, có thể thấy thời điểm ra mắt của Sở Kiều đã được ấn định vào đầu năm sau. Đây cũng được ấn định là một trong những sản phẩm game chiến lược của NPH 360game trong năm 2018 tới.

Một vài hình ảnh trong game:

so-kieu

so-kieu

so-kieu

so-kieu

 

Teaser: https://sokieu.360game.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.360game.vn/

http://game4v.com/game-online/ruong-kho-bau-tinh-nang-dot-tien-cua-game-thu-blade-soul-viet-o-thoi-diem-hien-tai-477798.g4v

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Học Viện Bảo Bối bắt đầu Alpha Test đón game thủ

Game MobileGame Online

Học Viện Bảo Bối sẽ là game H5, xác nhận ra mắt Việt Nam trong tháng 11

Game Mobile

Học Viện Bảo Bối - Game Pokemon đấu bài đầu tiên sắp xuất hiện tại Việt Nam

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10