close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

So I’m a Spider, So What? 7: Sức mạnh bí ẩn của Filimos

Tập 7 So I’m a Spider, So What? – Khả năng xóa các chỉ số của Filimøs đặt ra câu hỏi về các loại sức mạnh được ban cho cô dựa trên vai trò sau khi được chuyển sinh.

Tập 7 So I’m a Spider, So What? quay trở lại thế giới con người với kế hoạch của Hugo để sát hại Shun và bất kỳ ai theo chân Shun. Nhưng trong khi âm mưu của Hugo là nổi dậy, chúng ta bắt đầu thấy các quy luật của thế giới mới về việc lên level quá nhanh thông qua Kumoko.

Thành thật mà nói, So I’m a Spider, So What? đưa quá nhiều kỹ năng vào câu chuyện. Có được nhiều kỹ năng như vậy chỉ bằng việc lên cấp chắc hẳn phải trả một cái giá nào đó. Khi Kumoko tiếp tục sử dụng các kỹ năng liên quan đến tầm nhìn của mình, một cái gì đó xuất hiện trong tâm trí cô như bằng chứng cho thấy phải có một người điều khiển trò chơi hoặc người quan sát ra lệnh cho các loại sức mạnh mà cô ấy đạt được.

Thật không may, phần lớn tập phim diễn ra ở thế giới con người và nó tập trung tất cả vào sự ghen tị dữ dội của Hugo đối với việc mọi người thích Shun. Lòng căm thù của anh ta cuối cùng biểu hiện thành một kẻ giết người, khiến anh ta phải thực hiện một kế hoạch khá… nửa vời, giải phóng quái vật nhằm giết Shun, bạn bè và cả giáo viên của anh ta. Trong kế hoạch này, Hugo sẽ giết những con quái vật và nhận phần thưởng vì đã “báo thù cho bạn bè của mình”, giả định rằng vương quốc sẽ chỉ thưởng cho anh ta mà không cần xem xét những gì anh ta đã làm như thể bản thân không bị nghi ngờ đã giết tất cả những người ở đó.

Theo tôi, đó là một âm mưu thiếu thú vị và chưa trưởng thành khi Hugo làm nhân vật phản diện chính hiện tại của bộ anime. Có lẽ anh ta phải dựa vào các thế lực khác bên ngoài khiến bản thân đủ mạnh để có thể khoe khoang về việc anh ta vĩ đại hơn Shun bao nhiêu.

So I’m a Spider, So What? 7: Sức mạnh bí ẩn của Filimos So I’m a Spider, So What? 7: Sức mạnh bí ẩn của Filimos

Cuối cùng, có điều gì đó thú vị đang xảy ra với Filimøs khi cô ấy nhận thức được điều gì đã xảy ra với những học sinh mất tích, với 4 người chết và 3 người mất tích. Điều mà cô ấy coi như một bí mật sắt đá không muốn tiết lộ cho bất kỳ ai. Đó có lẽ là chủ đề duy nhất ngoài các cuộc đột kích vào ngục tối của Julius có vẻ hấp dẫn. Như vậy, qua tập 7 So I’m a Spider, So What?, khi xem xét rằng Filimøs có thể có thân phận đáng ngờ với những bí mật về kiến ​​thức bị cấm. Khả năng xóa các chỉ số của Filimøs cũng đặt ra câu hỏi về các loại sức mạnh được ban cho cô dựa trên vai trò sau khi được chuyển sinh. Hiện tại, tôi mong nhiều hơn các chi tiết về nhân vật Filimøs.

>>> Xem thêm: So I’m a Spider, So What? 6: Anh hùng và Ma vương

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

So I'm Spider, So What? 9: Tất cả chỉ là một trò chơi?

Phim-Truyện

Manga Artist ca ngợi tính 'trần trụi' của Mushoku Tensei

Phim-Truyện

So I’m a Spider, So What? 8: Hé lộ quá khứ

Phim-Truyện

So I’m a Spider, So What? 6: Anh hùng và Ma vương