close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Dying Light: Sở hữu 4 bản game chỉ với giá của 3 bản

Game Dying Light đã chính thức cho đặt hàng trước trên hệ thống Steam.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=9IM3YE0BZuo”]

Theo các trang tin tức game trên thế giới, tựa game kinh dị sinh tồn kết hợp thế giới mở Dying Light trên các hệ máy PC – Console đã chính thức pre-order trên Steam, kèm theo đó là ưu đãi cực hấp dẫn dành cho gamer.

Theo đó, sẽ có một gói four-pack cho Dying Light. Khi đặt mua gói này, gamer sẽ nhận được 4 bản game nhưng với giá của 3 bản. Người chơi có thể sử dụng để trải nghiệm mục co-op với 3 người bạn nữa của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè lang thang trong thế giới chết chóc của Dying Light và quẩy tung lũ zombie khát máu.

Dying Light

Dying Light là tựa game về zombie , sử dụng cơ chế góc nhìn thứ nhất mới nhất được phát triển bởi hãng Techland và phát hành bởi Warn Bros và Interactive Entertainment. Hứa hẹn trò chơi sẽ cho gamer có một trải nghiệm game zombie một cách hoàn toàn mới lạ. Sẽ không chỉ là xả súng giết quái vật một cách thuần túy, nhân vật của bạn sẽ có khả năng parkour để di chuyển một cách linh hoạt trên nóc những ngôi nhà. Để có thể sống sót, gamer phải sử dụng thuẩn thục những kĩ năng bay nhảy.

Dying Light sẽ chính thức được ra mắt vào 27 tháng 1 tại thị trường Bắc Mỹ, 28 tháng 1 tại Úc và New Zealand và 30 tháng 1 tại các nước châu Âu và châu Á trên các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

>>>The Marvellous Miss Take – tựa game lạ và hấp dẫn cho PC

>>>Top 10 game về đề tài thế chiến hay nhất mọi thời đại

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Little Nightmares đang được Bandai Namco tặng miễn phí

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

PC - Console

Nhìn lại Dying Light và hướng tới phần 2 năm 2021