close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Sniper Strike: Special Ops – tựa game bắn tỉa theo phong cách Modern Warfare đang gây sốt

Nhà phát triển đến từ Anh Quốc Eight Pixel Square vừa hồ hởi công bố tựa game mới nhất dành cho điện thoại di động của mình là Sniper Strike: Special Ops đã vượt qua cột mốc 1,5 triệu lượt tải xuống trong vòng chưa đầy hai tháng.

Trò chơi được ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2017 và đã chứng kiến những người chơi từ hơn 160 quốc gia tham gia vào hơn 100 triệu trận chiến PvP căng não đầy kịch tính.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=c308v6Mxn58″ width=”500″ height=”500″]

Sniper Strike: Special Ops – Launch Trailer

Sniper Strike là một tựa game hành động bắn súng góc nhìn người thứ nhất, với phong cách học hỏi từ series Call of Duty Mordern Warfare đình đám. Bạn có thể cảm nhận thấy điều này ngay ở màn khởi đầu, khi các chiến binh tiếp cận một con tàu rộng lớn lênh đênh trên biển cả giữa cơn bão. Thậm chí,  những cảnh sử dụng thuốc nổ phá cửa đột kích kẻ địch slow motion kinh điển cũng được tái hiện.

Sniper Strike: Special Ops - tựa game bắn tỉa theo phong cách Modern Warfare đang gây sốt

Điểm khác biệt đáng chú ý so với series game nổi tiếng của Activision, chính là việc nhân vật bị hạn chế di chuyển và chỉ tập trung vào việc đem lại những phân đoạn bắn tỉa sao cho chính xác nhất. Ở các màn khởi động, mục tiêu chỉ gói gọn từ 1 đến 2 tên và hầu như chỉ đứng yên cho bạn làm bia luyện tập. Nhưng càng về sau, mức độ thử thách sẽ ngày một tăng dần khi chúng liên tục di chuyển và bị khuất bởi những vật cản khó chịu.

Sniper Strike: Special Ops - tựa game bắn tỉa theo phong cách Modern Warfare đang gây sốt

Gần đây, Sniper Strike: Special Ops đã được cập nhật thêm hai chế độ PvP mới, mở rộng thêm mục chơi chiến dịch với 70 nhiệm vụ và một hệ thống trò chuyện trực tuyến, qua đó người chơi có thể gửi các icon động nhằm khiêu khích đối thủ trong một trận chiến.

Sniper Strike: Special Ops - tựa game bắn tỉa theo phong cách Modern Warfare đang gây sốt

Hiện tại, trò chơi đang được phát hành miễn phí trên cửa hàng App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây: Android / iOS.

Lưu ý, trò chơi tái hiện khá chân thực những cảnh máu me, nên đừng để nó lọt vào “tầm ngắm” của trẻ nhỏ.

http://game4v.com/game-mobile/game-di-dong-dau-tien-cua-nintendo-chinh-thuc-tuyen-bo-dong-cua-du-so-huu-trieu-nguoi-choi-487144.g4v

 

Bài liên quan
Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

PC - Console

Call of Duty cũng không thể tránh lỗi ngớ ngẩn này

PC - Console

Game thủ xin nhà phát hành loại bỏ tính năng Crossplay ra khỏi Warzone