close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Sniper Ghost Warrior 3 và Nier: Automata chính thức trở thành “game đã bị crack”

Sniper Ghost Warrior 3 và Nier: Automata là 2 nạn nhân mới nhất của cộng đồng cracker dù cho CPY không phải là “sát thủ” như mọi khi.

niersnipercrack

Với việc có một lối chơi hấp dẫn cùng gameplay ấn tượng, không khó để Nier: Automata và Sniper Ghost Warrior 3 lọt vào mắt xanh của vô số các game thủ. Với 2 game được các nhà phát triển áp dụng công nghệ chống crack Denuvo như một sự thách thức giới hacker cùng việc mới đây Steam đã thay đổi các điều lệ gift game, những game thủ có tài chính eo hẹp ngày càng trở nên gặp khó khi muốn thưởng thức các tựa game trên. Nhưng “vỏ quýt dày luôn có móng tay nhọn”, cộng đồng cracker chưa bao giờ ngừng việc “trêu ngươi” các nhà sản xuất khi họ có thể minh chứng rằng không gì là không thể.

Chả thế mà dù không cùng ra đời cùng tháng cùng năm, nhưng các cracker đã khiến cho cả Nier: Automata và Sniper Ghost Warrior 3 cùng bị tung bản crack cùng ngày cùng tháng. Và còn đáng sợ hơn rằng đây là những bản crack dành cho các version không phải đầu tiên, tức là có khả năng các crack đã qua mặt được những cập nhật mới nhất của Denuvo dành cho các game này. Chỉ có duy nhất một điều là không phải nhóm CPY đã crack các game này, và chúng ta cũng chỉ biết rằng một ai đó với cái tên Baldman đã thực hiện điều đó.

nier_info

các thông tin về phiên bản crack của 2 game

các thông tin về phiên bản crack của 2 game

Chắc hẳn trong thời gian tới, CI Games và Square Enix sẽ phải còn làm việc rất nhiều nếu không muốn đứa con cưng của mình thành món hàng free “trôi nổi” khắp các trang chia sẻ trực tuyến. Và Denuvo có lẽ không nên tự “nổ” về khả năng chống crack của họ nữa, mặc cho “con mồi” lớn nhất của giới cracker là FIFA 17 vẫn chưa thể bị qua mặt.

Dù không khuyến khích nhưng nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về 2 phiên bản crack, các bạn có thể click vào tên của từng game dưới đây:

Bài liên quan
Cộng Đồng

Garena gặp lỗi bảo mật, nhiều tài khoản VIP bị hack không dấu vết

Góc NhìnPC - Console

Tại sao game thủ ngày nay lại hay nhắc đến cụm từ 'Mất chất'

PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Tin không may khi Death Stranding sẽ lên PC cùng với Denuvo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.