close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Sniper: Ghost Warrior 3 sẽ có mặt tại E3 2015

Sản phẩm được nhà sản xuất quảng cáo là “game về trải nghiệm bắn tỉa hay nhất trên PC và console Next-gen”.

sniper_ghost_warrior_31

Nhà sản xuất CI Games chính thức xác nhận phần thứ 3 của loạt game về đề tài bắn tỉa này sẽ có mặt tại E3 2015 vào tháng 6 tới. Game được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One. Tuy nhiên, ít người biết được rằng sản phẩm này đang được thực hiện bởi nhóm phát triển ‘toàn sao’ dẫn đầu bởi Steve Hart, cựu giám đốc sản xuất Sniper Elite.

Sniper: Ghost Warrior là một trong số ít các sản phẩm hiếm hoi về đề tài bắn tỉa chính xác đã bán được 5.5 triệu bản. Dù game được nhà sản xuất đầu tư thực hiện nhưng 2 phiên bản đầu tiên không được đánh giá cao. Đây cũng là một đề tài rất khó khai thác để tạo được những điểm nhấn nhất định. Bản thân phiên bản thứ 3 của game cũng không phải ngoại lệ.

Bối cảnh của Sniper: Ghost Warrior 3 là tại Đông Âu. Người chơi sẽ vào vai một lính bắn tỉa mắc kẹt giữa 3 lực lượng khác nhau. Nhà sản xuất xác nhận tại phiên bản này thách thức sẽ cao hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Ngoài việc thực hiện phát bắn tỉa, game thủ sẽ phải học cách di chuyển lợi dụng địa hình địa vật để không bị phát hiện. Hệ thống bắn tỉa và tính toán chính xác cũng sẽ tinh vi hơn 2 phiên bản đầu.

E3 2015 sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 6 với sự góp mặt của những tên tuổi và sản phẩm ấn tượng nhất năm.

Bài liên quan
PC - Console

Sniper Elite 3 Ultimate Edition chuẩn bị được phát hành trên nền tảng Switch

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)