close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Gamer lại được dịp trổ tài bắn tỉa cùng Sniper: Ghost Warrior 3

Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kì thông tin hay trailer nào, mới chỉ là lời thông báo của nhà phát hành về sự có mặt của Sniper: Ghost Warrior 3.

Theo các trang tin game trên thế giới, vừa qua hãng phát triển City Interactive, sau khi hoàn tất Lords of the Fallen, đã công bố rằng mình đang phát triển Sniper: Ghost Warrior 3 và sẽ ra mắt vào khoảng nửa đầu năm 2016. Gamer ưa thích thể loại bắn tỉa sẽ lại phải chờ dài cổ.

Sniper Ghost: Warrior 3

Như gamer đã biết thì game bắn súng vốn phong phú nhưng chỉ tập trung về đề tài những tay bắn tỉa thì lại rất hiếm. Vậy nên khi Sniper: Ghost Warrior 3 được công bố, cộng đồng người hâm mộ rất vui mừng và háo hức. Game sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại khác với dòng Sniper Ellite. Hơn nữa, đây còn là sản phẩm mang nhiều tham vọng của City Interactive.

Ngoài bức ảnh đầu tiên được công bố, hãng cũng thông báo rằng Sniper: Ghost Warrior 3 sẽ được đặt trong một thế giới mở với lối chơi không tuyến tính với nhiều nhiệm vụ phong phú cho người chơi tự do lựa chọn. Điều này không quá ngạc nhiên khi đây là xu hướng mới cho các dòng game bắn súng nói riêng và ngành công nghiệp video game nói chung.

Sniper Ghost: Warrior 3

Trò chơi sẽ được phát triển dành cho các hệ máy PC, Ps4 và Xbox One. Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất cũng như những game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Valve chính thức tuyên chiến cùng Hatred
>>>‘Chơi, hiểu và cảm nhận’ – Thứ xa xỉ với gamer thế hệ mới?

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc