close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Sniper Elite 4 thất thủ, hàng loạt game thủ đã down bản crack

Denuvo ư? Hãy hỏi các cracker về Denuvo khi nhắc đến Fifa 17, còn Sniper Elite 4 thì chỉ là chuyện vặt.

sniper-elite-4-1

Các tín đồ của dòng game sniper đình đám với nguồn tài chính không dư dả cuối cùng đã có thể “bung lụa” khi SteamPunks đã chính thức đăng tải phiên bản crack của Sniper Elite 4 đã bao gồm rất nhiều DLC đi kèm. Cho dù không thể sớm hạ gục nhưng quãng thời gian 4 tháng có lẽ cùng phần nào đó an ủi Rebellion khi họ không phải chịu cảnh bi đát lắm về doanh thu.

Thơi gian gần đây, Denuvo dường như là công cụ để các cracker phô diễn tài năng nhiều hơn chứ không còn là một bức tường phòng ngự vững chắc nữa. Chắc hẳn nhóm crack đình đám một thời là 3DM cũng sẽ phải suy nghĩ lại về việc nhận định quá sớm thị trường game crack sẽ sớm sụp đổ bởi Denuvo. Và hiện tại thì Denuvo cũng không có bất kì động thái hay phản hồi nào để có các phương thức chống crack mới.

thông tin về bản crack

thông tin về bản crack

Nói qua một chút về Sniper Elite 4 thì đây là phần 4 trong series Sniper Elite khá đình đám. Ở phần này, chúng ta sẽ tiếp tục hóa thân thành người lính Karl Fairburne, tay bắn tỉa thiện xạ đã trải qua biết bao nhiêu trận chiến trong Thế Chiến 2. Rebellion cho biết Karl sẽ hợp tác với lực lượng kháng chiến để lật đổ ách thống trị của tên độc tài Benito Mussolini.

Mọi thông tin thêm về phiên bản crack này, các bạn có thể tham khảo tại ĐÂY.

Bài liên quan
PC - Console

Hàng loạt bom tấn bị crack Denuvo đang dần trở nên lỗi thời?

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

PC - Console

Tin không may khi Death Stranding sẽ lên PC cùng với Denuvo

PC - Console

Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC