close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Công Nghệ

SNES Classic phiên bản Nhật sẽ bao gồm những tựa game khác với bản phương Tây

Sau thông báo ra mắt SNES Classic, Nintendo đã xác nhận máy Super Famicom dành cho thị trường Nhật Bản, cũng sẽ nhận được một phiên bản mini tương xứng.

Nintendo Classic Mini: Super Famicom dự kiến ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10, với giá 7.890 yên ~ 1,6 triệu VND trước thuế. Dành cho bạn đọc nào thắc mắc thì Super Famicon chỉ là một tên gọi khác của SNES tại thị trường Nhật Bản mà thôi, chứ không phải một hệ máy nào mới.

Dưới đây là hình ảnh của phiên bản đặc biệt này:

SNES Classic SNES Classic SNES Classic

Super Famicom ban đầu được phát hành vào năm 1990, phiên bản mini năm 2017 sẽ bao gồm có hai bộ điều khiển Super Famicom và 21 trò chơi, bao gồm cả tựa game Star Fox 2 trước đây chưa từng được chính thức phát hành.

Danh sách các tựa game được tích hợp cũng không giống như ở Bắc Mỹ và Châu Âu, khi mà phiên bản tiếng Nhật bao gồm các trò chơi như Panel De Pon và Super Soccer, chứ không phải Earthbound. Đặc biệt, Final Fantasy 6 sẽ thay thế Final Fantasy 3; Fire Emblem: Mystery of the Emblem thay thế F-Zero; Super Street Fighter 2: The New Challengers thay thế Street Fighter II Turbo: Hyper Fighting của bản EU/NA

Sau đây là danh sách của tất cả các trò chơi theo kèm thiết bị:

Contra 3: The Alien Wars
Donkey Kong Country
F-Zero
Final Fantasy 6
Fire Emblem: Mystery of the Emblem
Legend of the Mystical Ninja
Kirby Super Star
Mega Man X
Panel de Pon
Secret of Mana
Star Fox
Star Fox 2
Super Soccer
Super Ghouls n Ghosts
Super Mario Kart
Super Mario RPG
Super Mario World
Super Mario World 2: Yoshi’s Island
Super Metroid
Super Street Fighter 2: The New Challengers
The Legend of Zelda: A Link to the Past

Thêm điều đáng lưu ý là bộ apdater AC cho Nintendo Classic Mini: Super Famicom không được tặng kèm mà sẽ được tung ra vào ngày 5 tháng 10, với giá 1.000 Yên ~ 203 nghìn VND trước thuế. Bên cạnh đó, bộ adapter cho Nintendo Classic Mini: Family Computer (NES Classic bản Nhật) cũng có thể được sử dụng cho Super Famicom.

Sau thông báo ra mắt SNES Classic ngày hôm nay, các nhà phân tích đã có những phát biểu ca ngợi về bước đi đúng đắn tiếp theo của Nintendo và dự đoán kế hoạch về một phiên bản N64 Classic sẽ sớm xuất hiện.

Năm ngoái, NES Classic đã phải đối mặt với sự thiếu hụt nguồn cung khá nghiêm trọng. Trong lần tái xuất này với SNES Classic, Nintendo đã cho biết họ đang sản xuất lượng hàng “nhiều hơn đáng kể” mặc dù các lô hàng có thể kết thúc việc vận chuyển ngay trong năm nay. Điều này hứa hẹn tình trạng sốt hàng – đội giá sẽ tiếp tục xuất hiện trong tương lai.

Theo Gamespot

http://game4v.com/cong-nghe/snes-classic-edition-se-chinh-thuc-ra-mat-vao-thang-9-toi-gia-80-usd-437606.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)