close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Công Nghệ

SNES Classic Edition sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới, giá 80 USD

Nintendo sẽ chính thức bày bán cỗ “máy chơi game 4 nút” SNES Classic vào tháng 9 tới, với mức giá 79,99 USD kèm theo một trò chơi chưa từng được ra mắt.

Như đã được nhiều người tiên dự từ trước sau sự thành công vượt ngoài mong đợi của NES Classic Edition, giờ đây hãng Nintendo đã chính thức xác nhận sự “tái sinh” của một trong những hệ thống chơi game cổ điển, bao gồm các trò chơi kinh điển trên hệ máy Super Nintendo Entertainment System – SNES. Nó sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 9 tới tại Hoa Kỳ và Châu Âu.

SNES Classic Edition

Phiên bản Super NES Classic Edition có tổng cộng 21 trò chơi, bao gồm một số tên tuổi lừng danh như EarthBound, Donkey Kong Country, Legend of Zelda: A Link to the Past, và Super Mario World. Nhưng đáng chú ý nhất là sự góp mặt của Star Fox 2 – một trò chơi nổi tiếng nhưng không bao giờ được chính thức phát hành trong quá khứ. Dưới đây là danh sách đầy đủ các tựa game:

Contra III: The Alien Wars
Donkey Kong Country
EarthBound
Final Fantasy III
F-Zero
Kirby Super Star
Kirby’s Dream Course
The Legend of Zelda: A Link to the Past
Mega Man X
Secret of Mana
Star Fox
Star Fox 2
Street Fighter II Turbo: Hyper Fighting
Super Castlevania IV
Super Ghouls ‘n Ghosts
Super Mario Kart
Super Mario RPG: Legend of the Seven Stars
Super Mario World
Super Metroid
Super Punch-Out
Yoshi’s Island

Tương tự NES Classic Edition, SNES Classic có hỗ trợ cổng HDMI và trông giống hệt hệ thống chơi game cổ điển SNES nhưng ở một hình dạng nhỏ gọn hơn. Bên cạnh đó, hai bộ tay cầm điều khiển cũng được đính kèm theo sản phẩm.

Ở Mỹ, SNES Classic được niêm yết với mức giá 80 USD và bao gồm mọi thứ bạn cần (1 sợi cáp HDMI, một cáp USB và 2 tay cầm cầm). Mức giá ở Châu Âu chưa được tiết lộ nhưng có tin nói rằng phiên bản EU bị thiếu bộ adaper AC cho cáp nguồn USB. Tuy nhiên, nó sẽ có các nút mang màu sắc Super Famicom, như trong bức hình dưới đây.

SNES Classic Edition

Bên cạnh đó, Nintendo cũng đã lên tiếng bình luận về vấn đề cung cấp hàng hóa. Mặc dù không chia sẻ số lượng cụ thể, hãng cho biết rằng sẽ sản xuất “số lượng sản phẩm nhiều hơn đáng kể” so với NES Classic Edition. Cuối cùng, Nintendo cho biết công ty chỉ có kế hoạch chuyển hàng từ giữa tháng 9 tới cuối năm 2017.

Bài liên quan
PC - Console

Tổng quan về tựa game Pokemon Snap với các cơ chế và môi trường mới

PC - Console

Tại sao Nintendo quyết định sẽ cho ra mắt thêm IP độc quyền?

PC - Console

Tin đồn: Tựa game Xenoblade Chronicles mới đang được phát triển

PC - Console

Switch Pro sẽ sử dụng công nghệ DLSS của Nvidia