close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Sneaky cùng Cloud9 đánh bại Team SoloMid tiến thẳng vào trận chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

Cặp đối thủ kinh điển tại LCS Bắc Mỹ là Cloud9 và Team SoloMid mới đây đã tiếp tục gặp nhau tại playoffs LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 và làm mãn nhãn người xem tại nơi này:

Thường xuyên gặp nhau tại các trận chung kết LCS Bắc Mỹ trước đây, lần này C9 và TSM gặp lại nhau ngay tại trận bán kết với tâm thế “1 mất 1 còn” vì khi thua là sẽ mất trắng cơ hội góp mặt tại CKTG 2018. Mặc dù cả 2 team đều ăn miếng trả miếng nhau liên tục, tuy nhiên với đội hình kết hợp với nhau tốt hơn rất nhiều thì C9 đã đánh bại TSM trong ván đấu quyết định, giành quyền vào chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018:

.
Game 1

.
Game 2

.
Game 3

.
Game 4

.
Game 5

Fan Bắc Mỹ còn nói vui rằng Sneaky thực sự đã “làm mù mắt” Bjergsen và đồng đội bằng loạt ảnh cosplay của chính mình cách đây vài ngày.

tsm-bjergsen

Sau trận thua này thì Bjergsen cũng như TSM đã mất khả năng giành vé tới với CKTG 2018 – một giải đấu mà họ vẫn góp mặt hàng năm. Tuy nhiên với những đội hình rất mạnh của Bắc Mỹ năm nay như Team Liquid hay 100 Thieves thì fan Bắc Mỹ năm nay lại được dịp để “hi vọng” còn có thất vọng như mọi năm hay không thì phải tới CKTG 2018 mới biết được.

http://game4v.com/esports/nhan-vien-riot-leo-rank-chui-dong-doi-tham-te-bi-cong-dong-lmht-phan-no-527440.g4v

Bài liên quan
eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

eSports

Ăn nerf te tua, tỉ lệ thắng của Yuumi tụt xuống mức thảm hại

eSports

Giải mã hiện tượng Yasuo 'hot pick' ở đường dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.