close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Sneaky cùng Cloud9 đánh bại Team SoloMid tiến thẳng vào trận chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

Cặp đối thủ kinh điển tại LCS Bắc Mỹ là Cloud9 và Team SoloMid mới đây đã tiếp tục gặp nhau tại playoffs LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 và làm mãn nhãn người xem tại nơi này:

Thường xuyên gặp nhau tại các trận chung kết LCS Bắc Mỹ trước đây, lần này C9 và TSM gặp lại nhau ngay tại trận bán kết với tâm thế “1 mất 1 còn” vì khi thua là sẽ mất trắng cơ hội góp mặt tại CKTG 2018. Mặc dù cả 2 team đều ăn miếng trả miếng nhau liên tục, tuy nhiên với đội hình kết hợp với nhau tốt hơn rất nhiều thì C9 đã đánh bại TSM trong ván đấu quyết định, giành quyền vào chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018:

.
Game 1

.
Game 2

.
Game 3

.
Game 4

.
Game 5

Fan Bắc Mỹ còn nói vui rằng Sneaky thực sự đã “làm mù mắt” Bjergsen và đồng đội bằng loạt ảnh cosplay của chính mình cách đây vài ngày.

tsm-bjergsen

Sau trận thua này thì Bjergsen cũng như TSM đã mất khả năng giành vé tới với CKTG 2018 – một giải đấu mà họ vẫn góp mặt hàng năm. Tuy nhiên với những đội hình rất mạnh của Bắc Mỹ năm nay như Team Liquid hay 100 Thieves thì fan Bắc Mỹ năm nay lại được dịp để “hi vọng” còn có thất vọng như mọi năm hay không thì phải tới CKTG 2018 mới biết được.

http://game4v.com/esports/nhan-vien-riot-leo-rank-chui-dong-doi-tham-te-bi-cong-dong-lmht-phan-no-527440.g4v

Bài liên quan
eSports

Drama 'đi đêm' của Slayder tiếp tục bị 'đào bới' khiến cộng đồng LMHT ngao ngán

eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép

eSports

Top 3 khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ Perkz khi còn ở G2 Esports

eSports

Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng