close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSportsGame Online

Smilegate cùng Tencent tổ chức giải CrossFire Pro League 2020

Giải đấu Đột Kích CrossFire Pro League 2020 (CFPL) sẽ được diễn ra trong 3 tháng, kéo dài cho đến tháng 8 năm 2020.

Theo thông tin Game4V có được, giải đấu thể thao điện tử Đột Kích Crossfire Pro League 2020 mùa 16 sẽ diễn ra từ ngày 08/05. Toàn bộ đôi đấu sẽ tiến hành chơi theo 2 vòng với 18 trận để chọn team vào vòng Play-off và Chung kết. Trận Chung kết sẽ diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 02/08 theo như dự kiến.

Smilegate cùng Tencent tổ chức giải Crossfire Pro League 2020

Smilegate cùng Tencent tổ chức giải CrossFire Pro League 2020

Ban tổ chức giải chia sẻ, sau đại dịch Corona, CrossFire Pro League 2020 mùa 16 là ngòi nổ cho hoạt động eSports tại Trung Quốc. Trong năm vừa qua, Đột Kích thế giới khá im ắng bởi tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp khiến mọi hoạt động tập trung đông người bị trì trệ.

Giải đấu Đột Kích CFPL 2020 tại Trung với tổng số tiền thưởng lên tới 3,5 triệu Tệ, tương đương hơn 11,5 tỉ Đồng được cho là một trong những lần tổ chức giải lớn nhất. Hơn thể nữa, năm 2020, giải đấu có sự quay lại của nhiều team CF chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như: All Gamer (AG), King Zone, Qing Jiu (Q9), Super Valiant Gaming (SV), Baisha (BS), WE, EDG, eStar, R.LDG… Đây đều là những gương mặt vàng của làng CrossFire thế giới. Năm nay, dường như Việt Nam không có team tham giải đấu danh giá này.

Trao đổi với truyền thông khi giải diễn ra từ tháng 05, ông Yeo Byeong-ho, giám đốc Smilegate Entertainment cho biết, CFPL 2020 là một trong những cuộc thi thể thao điện tử nhất mà người hâm mộ bắn súng thế giới và Trung Quốc đang chờ đợi hứa hẹn mang đến những trận đấu đỉnh cao, cống hiến cho người xem.

CrossFire Pro League 2020 là lần thứ 16 giải đấu này diễn ra với quy mô toàn thế giới. Cùng với CS:GO, mới đây như PUBG, Fortnite, Call of Duty: Warzone (tương lai), giải đấu Đột Kích nằm trong nhóm cuộc thi eSports FPS đỉnh cao, được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên khắp thế giới.

 

 

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10