close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Smartphone Projector – Máy chiếu siêu nhỏ gọn giá 300.000 đồng

Một sản phẩm đến từ British firm Luckies giúp bạn trải nghiệm những thước phim tuyệt hảo cùng bạn bè như tại rạp chiếu phim.

smartphone projector game4v

Tiêu chí của sản phẩm này chính là đem cho người dùng cảm giác cổ điển qua công nghệ hiện đại. Smartphone Projector được làm từ bìa cứng giống chiếc Google Cardboard, nhưng trái với chiếc kính VR giá rẻ, sản phẩm này đem đến còn nhiều hơn thế.

Sản phẩm có một ống kính phóng đại 10x, công việc duy nhất của bạn chính là đặt chiếc điện thoại thông minh ‘hoành tá tràng’ của mình vào bên trong, những gì có trên màn hình sẽ được Smartphone Projector phóng to và chiếu vào bất cứ đâu bạn muốn. Tuyệt vời hơn là âm thanh của sản phẩm cũng được khuếch đại mà không cần thêm bất kì thiết bị nào, tất nhiên nếu nhóm bạn đông người có thể nối ra loa ngoài qua cổng tai nghe được khoét bên hông.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ahIkf1dF4SI” ]

Nếu bạn tò mò về sản phẩm này có thể xem ngay video clip trên tay sản phẩm Smartphone Projector phía trên, và nếu bạn có hứng thú cũng có thể đặt hàng ngay tại trang chủ của sản phẩm với giá thành chỉ 15 usd.

>>> Chỉ tốn 200.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc PC

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.