close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Slitherio: ‘Rắn Săn Mồi’ online gây nghiện kinh hoàng trên nền Web

Các bạn đã từng phát cuồng phải sản phẩm cá lớn nuốt cá bé online có tên gọi Agario thì giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm một sản phẩm có bộ dạng tương tự nhưng màu mè, tươi sáng với cách chơi lạ lẫm hơn rất nhiều. Đó chính là Slitherio.

Slitherio, YouTube's Hottest New Game, Is More Fun Than It Has Any Right To Be

Tựa game chạy trực tiếp trên trình duyệt web này vô tình nổi tiếng khi hàng loạt các Youtuber tên tuổi nhất: PewDiePie, Makiplier hay Jacksepticeye đã tiến hành live-stream và ghi lại những khoảnh khắc về nó. Trong bộ dạng một con rắn nhỏ, bạn sẽ ăn các hạt nằm rải rác trên đường tương tự trong Agario và cũng tương tự như trong game Rắn Săn Mồi huyền thoại trên điện thoại Nokia, sau đó bạn dần to lên và đi “thịt” các con rắn khác. Tuy nhiên, để thịt được chúng thay vì cắn, bạn sẽ phải lừa cho người chơi khác húc vào thân người của bạn. Chính điều này đã tạo lên sự thú vị cho game, giúp nó chẳng khác gì một cuộc đua giữa hàng trăm chiếc xe với nhau. Tôi đã mất tới 3 tiếng đồng hồ chỉ đề ngồi chơi Slitherio và nó sẽ khiến bạn bị nghiện ngay chỉ sau vài lần chơi đầu tiên.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xpDnU7xhrYo” ]

Không khó để lý giải tại sao Slitherio lại đang hot đến như vậy khi mà Agario nhanh trong trở thành game được search nhiều nhất trên Google. Nó đúng chất là một sản phẩm clone từ Agario chỉ thay hình dạng của người chơi từ tế bào hình tròn thành một con sâu. Slitherio đưa bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tư cay cú trong những lần đầu tiên đến “thôi kệ” trong những lần tiếp theo và khi đã học thuộc được cách mánh giúp bạn cứ mãi dài ra thì bạn lại tiếp tục cay cú, nóng lòng muốn thịt người khác. Lưu ý rằng, càng to lên thì bạn lại càng khó điều khiển con sâu của bạn chứ không phải càng dễ ăn thịt người khác như trong Agario vì vậy, độ khó sẽ càng ngày càng tăng thay vì dễ đi.

Để chơi trực tiếp tựa game này, người chơi có thể vào link sau. Bạn cũng có thể download trực tiếp nó trên Appstore.

[fresh_embepost pid=”224630″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10