close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Slime Datta Ken ss2 ra mắt thêm hình ảnh mới hé lộ kẻ thù của mùa 2

Đã một khoảng thời gian từ khi thông tin về ss2 của anime Tensei Shitara Slime Datta Ken xuất hiện. Và để hâm nóng bầu không khí trước khi bộ phim chính thức quay trở lại vào tháng 12 tới thì một vài hình ảnh cùng tấm poster mới của bộ phim đã được ra mắt khán giả.

Slime Datta Ken ss2 ra mắt thêm hình ảnh mới

Tensei Shitara Slime Datta Ken ss2 ra mắt thêm hình ảnh mới

Tensei Shitara Slime Datta Ken mùa 2 sắp ra mắt, mang đến cho chúng ta nhiều cuộc phiêu lưu hơn của Rimuru cùng những đồng đội. Những cuộc phiêu lưu đó được hé lộ trong một hình ảnh hoàn toàn mới cho mùa thứ hai và về kẻ thù mới mà Rimuru và Liên đoàn Tempest Jura phải đối mặt.

Trước đó thì bộ phim đã có lịch lên sóng vào tháng 10 năm 2020 và nửa phần còn lại của season 2 sẽ công chiếu tiếp vào tháng 4 năm 2021. Nhưng vì tình hình dịch bênh chưa thể kiểm soát nên lịch ra mắt của bộ phim đã được chuyển sang ngày 12 tháng 1 năm 2021, với phần thứ hai được phát sóng vào mùa Hè 2021 (Khả năng cao là tháng 7).

Tensei Shitara Slime Datta Ken là một series light novel kỳ ảo Nhật Bản do Fuse sáng tác và Mitz Vah vẽ minh hoạ. Nó đã được xuất bản thành hai tập manga và một series anime do 8-Bit công chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2018. Sau khi phần 1 công chiếu thì bộ phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực vậy nên nhà sãn xuất quyết định bắt tay luôn vào việc sản xuất season 2. Nhưng vì lý do dịch bệnh nên thời gia ra mắt đã muộn hơn dự kiến vài tháng.

Cốt truyện

Câu chuyện bắt đầu với anh chàng Satoru Mikami(Nhật Bản), một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc… Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng con người nữa mà đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới cùng cùng với những quái vật khác và công cuộc thay đổi thế giới mới đã bắt đầu.

Slime Datta Ken ss2 dự kiến ra mắt vào tháng 12

Với cốt truyện mới lạ cùng cách tiếp cận độc đáo thì thành công của Tensei Shitara Slime Datta Ken cũng là điều dễ hiểu. Hi vọng ở mùa hai này bộ phim vẫn tiếp tục giữ vững phong độ và tiếp nối thành công của ss1.

>>> Xem Thêm: Pokémon: Chúng ta đã giết chết Raticate trong Red and Blue?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Phim-Truyện

Ngành công nghiệp anime tăng 15% trong năm 2019

Phim-Truyện

The Quintessential Quintuplets Ss2 giới thiệu 'best waifu' Miku

Phim-Truyện

Phòng vé Nhật Bản đang quay trở lại mạnh mẽ sau đại dịch