close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

SkySaga: ‘Hậu duệ’ Minecraft rục rịch thử nghiệm lần thứ 5

Trong đợt mở cửa thử nghiệm lần thứ 5 này, các game thủ của SkySaga đã có thể thoải mái sang thăm nhà nhau như những gì mà nhà sản xuất đã hứa hẹn, và sẽ có hàng tá việc mà bạn có thể làm kèm theo khi tính năng này được chính thức đi vào hoạt động.

SkySaga Alpha test 1

SkySaga là một tựa game thế giới mở với hầu như toàn bộ những gì tồn tại tại đây đều được tạo ra bởi óc tưởng tượng và sự sáng tạo của người chơi. Sản phẩm được coi là hậu duệ của tựa game Minecraft nổi tiếng này hiện đã bước vào kì thử nghiệm lần thứ 5, và bạn cũng có thể đăng ký ngay bây giờ để có thể nhận được cơ hội tham gia vào game trong thời gian tới.

[mecloud]FW2kntPLkd[/mecloud]

Trailer dành riêng cho đợt thử nghiệm thứ 5 của SkySaga

Trong mỗi đợt thử nghiệm, nhà sản xuất lại thêm vào SkySaga một yếu tố đặc biệt nào đó để thu hút người chơi. Tại đợt thử nghiệm lần thứ 5 này, người chơi đã có thể “show hàng” hòn đảo do mình tạo ra và thậm chí còn có thể mời cả bạn bè hay những người chơi khác tới tham quan tệ xá của mình. Không chỉ tham quan, bạn bè và những người tham gia còn được thỏa chí tung hoành với những hoạt động do chính bạn tạo ra tại đây để tìm ra ai sẽ là người giỏi nhất trong những trò chơi đó, chủ nhà hay khách?

SkySaga Alpha test 2

Tuy vậy, SkySaga không chỉ là một tựa game xây dựng đơn thuần mà nó còn bao gồm cả những yếu tố phiêu lưu và chiến đấu hấp dẫn khác nữa. Bạn có thể tự tạo ra loại vũ khí phù hợp với phong cách chiến đấu của mình và sát cánh cùng bạn hữu chiến đấu cùng những con quái vật hung tợn. Tại đợt thử nghiệm lần thứ 5 này, sẽ có nhiều những vùng đất mới cho người chơi tha hồ khám phá, đồng thời cũng có nhiều những vật dụng mới lạ khác để bạn thỏa sức sáng tạo nên các vật dụng có 1-0-2. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về game qua trang chủ TẠI ĐÂY.

SkySaga Alpha test 3 SkySaga Alpha test 4

[fresh_embepost pid=”249878″ ]

[fresh_embepost pid=”25008″ ]

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Greenfield Minecraft - Bản đồ lớn nhất game với 400 người xây trong 9 năm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Cộng Đồng

Cha đẻ Minecraft thay đổi thương hiệu, lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh

Cộng Đồng

Tổng thống Hàn Quốc và phu nhân xuất hiện trong Minecraft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.