close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Skylanders Superchargers: Game đỉnh từ chất lượng đến giá

Nhà phát hành Activision sẽ chính thức đưa Skylanders Superchargers đến với các game thủ mobile vào ngày 20 tháng 9 này.

Activision luôn muốn đưa những sản phẩm đỉnh cao và chất lượng đến với những thiết bị cầm tay. Họ đã không để game thủ mobile phải mong chờ lâu, khoảng 4 tháng nữa thôi, Skylanders Superchargers sẽ chính thức lên kệ AppStore. Activision tiết lộ sẽ tối ưu hóa tựa game này cho Ipad, một tin khá buồn cho Android, dự kiến Skylanders Superchargers sẽ được bán với mức giá khá cao khoảng 74,99$, nhưng ”tiền nào của nấy”, bạn sẽ thấy cái giá đó rất xứng đáng sau khi đọc những thông tin được Activision hé lộ dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ta-fub2dbhI&feature=youtu.be” ]

Trailer Skylanders Superchargers

Skylanders SuperChargers có một hệ thống phương tiện di chuyển rất hấp dẫn, hệ thống phiêu lưu đi bộ được cải tiến, giải quyết câu đố, các mini-game, các hoạt động phụ với chủng loại đa dạng và nhiều loại môi trường khác nhau. Game cũng giới thiệu một cơ chế động cơ mới có khả năng tấn công với các vũ khí được trang bị sẵn. Trong phiên bản này cũng sẽ có 12 lớp nhân vật mới và 20 phương tiện di chuyển đi kèm với vũ khí.

Skylanders SuperChargers

Người chơi có thể tùy biến các năng lực có sẵn trong tất cả các loại xe trong game bao gồm việc thay thế linh kiện và nâng cấp các loại vũ khí. Để có những trải nghiệm game khác nhau, người chơi có thể tạo ra các loại động cơ mới bằng cách kết hợp nhiều động cơ khác nhau và mở khóa các bản mod xe độc quyền sở hữu những tính năng thượng thừa. Không đơn giản là những chiếc xe đua và chiến đấu, bạn có thể tùy biến, nâng cấp thay thế các bộ phận của xe để sáng tạo ra một ”thương hiệu” không đụng hàng.

Một số hình ảnh về các phương tiện trong game:

Skylanders SuperChargers 1

Skylanders SuperChargers

top game ipad

top game ipad

top game ipad

>>> ‘Check out’ top Game iOS xuất sắc nhất tháng 5

Bài liên quan
Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi

Cộng ĐồngGame Mobile

Apple siết chặt quản lý các game Trung Quốc

Game Online

Microsoft phát hành game đua xe mới