close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

SKT T1 trói chân Faker với mức lương siêu khủng 55 tỷ/năm

Ngày hôm nay những thông tin tiếp theo về bản hợp đồng của SKT T1 để giữ chân thánh nerf Faker đến năm 2017 đã được dần hé lộ

Vào ngày hôm qua, nhà vô địch CKTG mùa 6 SKT T1 đã chính thức công bố những thay đổi trong đội hình hướng tới những mùa giải tiếp theo. Theo đó, không chỉ Bengi, Duke mà cả huấn luyện viên của đội tuyển SKT T1 là Poohmandu cũng sẽ rời khỏi màu áo SKT T1 để nhường chỗ cho những nhân tố mới. Trong khi đó, 4 thành viên Faker, Blank, Bang và Wolf sẽ tiếp tục gắn bó với SKT T1 để hướng tới những thành công tiếp theo trong mùa giải mới.

best-of-faker

Trong số này cái tên được cộng đồng LMHT chú ý nhất chắc chắn sẽ vẫn là ‘thánh nerf’ Faker. Để giữ chân được tuyển thủ này, SKT T1 đã tiết lộ rằng họ đã dành cho Faker một bản hợp đồng khủng nhất trong lịch sử thể thao điện tử từ trước đến nay. Và vào ngày hôm nay, những thông tin cụ thể về bản hợp đồng bom tấn giữa SKT T1 và Faker đã dần được hé lộ. Theo Naver, SKT đã đề nghị Faker bản hợp đồng với mức lương lên tới 2,5 triệu$/ năm tương đương với khoảng 55 tỷ VNĐ và có thời hạn đến hết năm 2017.

untitled

2,5 triệu $ chắc chắn là con số lớn nhất về mức lương mà một game thủ nhận được trong lịch sử eSport từ trước đến nay. Thậm chí, thu nhập thực sự của Faker sẽ con lớn hơn rất nhiều bởi số tiền này chỉ là lương mà chưa hề tính đến quảng cáo cá nhân hay chia sẻ doanh thu từ Riot Games.

[fresh_embepost pid=”392456″ ]

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder