close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

SKT đứng vị trí cuối cùng trong BXH LCK Mùa Hè 2018 tuần đầu tiên, trải qua thời gian đen tối nhất năm 2018

Tuần đầu tiên của SKT kết thúc với đầy những khó khăn và nguy cơ mất vé tham dự CKTG 2018 vào tay những đội tuyển khác:

.
Game 1, SKT thua một cách quá sức cách biệt, không chỉ lỗi ở trong trận đấu mà ngay cả khâu cấm chọn dường như cũng bị bắt bài hoàn toàn.

.
Game 2, SKT trở thành một “ngân hàng điểm” đúng nghĩa khi bị GEN nghiền nát mà không thể chống cự được, kế hoạch xây dựng đội hình 2 hỗ trợ dồn sạch tài nguyên cho Master Yi của Blossom phá sản hoàn toàn

skt-week-1-lck

Ngay khi SKT thua GEN 2-0, cộng đồng LMHT thế giới đang có cùng 1 câu hỏi “Chuyện quái gì đang xảy ra với SKT vậy?”. Nhiều người cũng tin và nghĩ rằng “ý tôi là vào game cuối đó, tôi sẽ thích hơn nếu họ đưa Yi cho Faker… không còn đường nào nữa… để anh ấy cầm Yi đi rừng và Blossom cầm Taric đi đường giữa.”
“Đó chính xác là những gì tôi nói. Tôi cược rằng Bjergsen sẽ là Yi và MikeYeung sẽ ‘lết mông’ ra đường giữa nếu TSM chơi đội hình này. Faker không bao giờ nên chơi hỗ trợ trong một trận đấu chuyên nghiệp!!!”

skt-on-the-last-line

Vậy là tuần đầu tiên của LCK Mùa Hè 2018 đã kết thúc (với SKT) và nhà cựu vô địch thế giới đang nhận 2 trận thua 2-0 liên tiếp, đứng vị trí cuối BXH cùng bbq Olivers với một áp lực cực kỳ nặng nề và phong độ thấp. Nhiều người xem đang lo lắng rằng SKT thực sự đã “hết thời”, lối chơi của họ đã không còn bắt kịp meta hiện tại nữa, có người còn tin rằng cái tên SKT năm nay sẽ không xuất hiện tại CKTG 2018 hay thậm chí còn phải đánh trụ hạng nếu cứ tiếp tục thi đấu thế này.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-156-chuoi-vat-pham-su-kien-moi-cua-garen-va-darius-buff-nhe-cac-xa-thu-jinx-tris-twitch-vayne-cung-cac-cap-nhat-khac-512867.g4v

Bài liên quan
eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch