close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

SKT chấm dứt chuỗi thua tưởng chừng bất tận bằng chiến thắng 2-0 trước JAG

Sau giai đoạn đầu mùa giải LCK Mùa Hè 2018 cực kỳ thê thảm, SKT cuối cùng cũng tìm lại cho mình được mùi vị của chiến thắng:

Cuối cùng thì SKT cũng có cho mình được chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2018, chấm dứt chuỗi trận thua cực kỳ đáng quên của mình trong hành trình giành vé tới CKTG 2018.

.
Faker không còn phải cầm những vị tướng hỗ trợ nữa, ngoài ra thì Bang cũng được giao cho vị trí đi rừng với chủ đích dồn toàn bộ tài nguyên cho xạ thủ này, chiến thuật khá thành công với việc Bang có chỉ số lính số 1 bản đồ chỉ sau hơn 10 phút thi đấu. SKT dần dần dẫn dắt và cụ thể hóa lợi thế của mình thành Sứ Giả, trụ, rồng và những pha bắt lẻ JAG. Cuối cùng giành lấy cả chiến thắng trong ván 1 một cách thuyết phục.

.
Game 2, dường như toàn bộ đội hình SKT đã lấy lại được phần nào phong độ của mình sau chiến thắng ở game 1, game 2 này từng thành viên đều thi đấu rất xuất sắc, dù bị dẫn lính nhưng cứ tới giao tranh là lại JAG lại rơi vào thế bất lợi bởi sự ra vào quá nhịp nhàng của SKT. Kết thúc ván đấu, SKT cuối cùng cũng có cho mình chiến thắng đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2018 này, kết thúc những ngày tháng thất bại liên tiếp với nguy cơ trụ hạng tại LCK.

http://game4v.com/esports/dopa-noi-ve-meta-hien-tai-ho-thua-nhung-thuc-su-do-la-boi-vi-ho-choi-te-khong-phai-tai-meta-514513.g4v

Bài liên quan
eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020

eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG