Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

SKT Bang: “Wolf đã rất chán nản khi Bengi rời đi, và tôi còn nhớ mình đã khóc rất nhiều trên giường ngủ.”

SKT Bang đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với slingshotesports trước thềm CKTG 2017 với khá nhiều cảm xúc đọng lại:

SKT T1 ADC Bae “Bang” Jun-sik đã nói rằng cuộc chiến chống lại ROX Tigers và Flash Wolves là những việc khó khăn nhất của SKT trên đấu trường quốc tế nhiều năm qua.

Trong một cuộc phỏng vấn với Park Sang-jin từ Fomos, Bang đã nói về những thăng trầm trong sự nghiệp của anh ấy… Và sau đó là nói về cú sốc lớn của họ sau chức vô địch CKTG năm ngoái, đó là khi Bae “Bengi” Seong-ung rời khỏi SKT. Như một thành viên trụ cột từ những năm 2013, và Bang chỉ mới gia nhập SKT vào năm 2014, việc Bengi rời đội là một cú sốc khá lớn không chỉ với fan mà còn với cá nhân Bang nữa. Khi nghe tin, Bang đã thừa nhận là mình khá khó khăn mới có thể vượt qua được.

skt-bengi

“Tôi đã rất buồn khi Bengi và Duke rời đi.” Bang nói. “Tôi không thể diễn tả được bằng lời nên đã đăng tải một lời nhạc lên Twitter của mình. Tôi cũng rất buồn khi MaRin và Easyhoon rời đi trong năm 2015, nhưng tệ hơn cả là việc Bengi đã rời SKT. Wolf đã vô cùng chán nản, và tôi còn nhớ mình đã khóc rất nhiều trên giường của mình. Tôi nghĩ mình cảm thấy tệ hơn tất cả vì tôi từng dựa vào Bengi và sống với cậu ấy trong một thời gian dài. Kể từ lúc đó, tôi đã không khóc nữa.”

skt-bang

Được coi là một trong những ADC hàng đầu thế giới, nhiều con mắt và sự chú ý đã tập trung vào mọi hành động của Bang và không chỉ với tư cách một người chuyên nghiệp mà còn là một người đi đường kiểu mẫu. Với những vụ rắc rối gần đây trên stream của Bang, anh ấy cũng đã xin lỗi và có trách nhiệm với công việc của mình.

“Tôi là một game thủ chuyên nghiệp trước khi trở thành một streamer,” Bang nói, “Thật không dễ dàng khi làm cả 2. Tôi trước đây đã bày tỏ những thứ làm mình khó chịu, nhưng tôi bây giờ stream với một ý nghĩ mình không nên làm tổn thương người khác vì tôi đã từng bị tổn thương.”

http://game4v.com/esports/janna-mid-cuc-ky-kho-chiu-tai-thach-dau-han-da-giup-doublelift-danh-bai-uzi-462600.g4v

Bài liên quan
eSports

SHOCK: HLV cũ và CEO của Griffin bị cấm tham gia các giải đấu LMHT vĩnh viễn

eSports

LMHT chuyển nhượng: Xạ thủ Zven về Cloud 9, Sneaky sẽ về đâu?

eSportsGóc Nhìn

Tiếp tục vụ VCSB tố cáo Garena: Hoàng Luân vào cuộc?

eSports

LMHT hé lộ tướng Xạ Thủ mới, còn nhiều bí ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.