close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

SKT Bang: “Sneaky đã liên lạc với tôi. Màn cosplay đã được xác nhận rồi!”

Đúng chất game thủ chuyên nghiệp, đã nói là làm, SKT Bang đang có những bước chuẩn bị đầu tiên dành cho màn cosplay cặp tình nhân Xayah Rakan cùng với C9 Sneaky tại Allstar 2018 một cách cực kỳ háo hức:

.
Faker và Bang cảm ơn fan khi được tới Allstar 2018 nhờ lượng bình chọn cực khủng

 Faker: “Cám ơn vì đã bình chọn cho tôi tới Allstar. Tôi sẽ cố hết sức tại giải đấu này. Cám ơn các bạn vì tất cả sự ủng hộ dành cho tôi!”

 Bang: “Là một game thủ chuyên nghiệp trong 6 năm cùng với nhiều giải Allstar trước đây, đây là lần đầu tôi tới đó. Tôi rất phấn khích và nghĩ rằng nó sẽ rất vui. Tôi thấy biết ơn Sneaky, vì đã liên lạc với tôi trước khi thi đấu, vậy nên màn cosplay đã được xác nhận rồi. Tôi sẽ tiết lộ thêm chi tiết sau. Tôi sẽ cố gắng đặt mình vào vị trí của fan hâm mộ, vậy nên hiện tại tôi tin rằng bộ đồ hóa trang costume đang được chuẩn bị rồi. Tôi sẽ đi với Faker, tôi sẽ cố để vừa có những trận đấu tuyệt vời vừa có những giây phút vui vẻ để có thể trở về với tâm trạng biết ơn. Cám ơn các bạn!”

o1540976741710895

Và mặc dù bộ ảnh cosplay này vẫn là một ẩn số, tuy nhiên cộng đồng LMHT phương Tây đã chắc nịch rằng nhân vật mà Bang thủ vai sẽ là Rakan và sẽ “thành Công”, còn Sneaky thì như thường lệ, sẽ hóa thân vào một tướng nữ của LMHT và “chọc mù mắt” của người xem với những pha tạo dáng cũng như hóa trang cực kỳ ảo diệu.

http://game4v.com/esports/xuat-hien-man-hinh-tai-tran-va-khung-vien-moi-cua-lmht-xau-hon-nhieu-so-voi-nguoi-choi-tu-lam-537878.g4v

Bài liên quan
eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020

eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG