close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Skip A Beat: Game mobile cực độc chơi bằng…tim

Skip A Beat không chỉ là một tựa game giải trí, Skip A Beat còn là ứng dụng giúp người chơi đánh giá sức khỏe hàng ngày thông qua việc tham khảo nhịp tim khi chơi.

Skip A Beat là một tựa game endless runner dành cho HĐH iOS. Người chơi sẽ vào vai một con ếch bay có nhiệm vụ giải cứu công chúa Euphoria. Game dựa trên nhịp tim của người dùng để thay đổi kích thước của con ếch. Điều này có thể tăng giảm độ khó của game khi bạn vượt qua các chướng ngại vật trên quãng đường cứu công chúa.

skip-a-beat-game-mobile-cuc-doc-choi-bang-tim

Tận dụng đèn flash của iPhone để phát hiện nhịp tim của người dùng – giống như các ứng dụng Cardiio hoặc cảm biến phát triển cho Galaxy S5. Cách thức khá đơn giản, người chơi để một ngón tay vào trước camera sau của iPhone, đèn flash sẽ được kích hoạt để đo nhịp tim dựa trên luồng ánh sáng có thể xuyên qua ngón tay.

skip-a-beat-game-mobile-cuc-doc-choi-bang-tim

Lối chơi trong game khá đơn giản, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để giữ cho chú ếch bay trên không trung tránh chướng ngại vật và các chú chim để kiếm điểm. Thách thức nằm trong việc giữ nhịp tim của bạn trong phạm vi cho phép. Lên cấp cao hơn, tốc độ của trò chơi sẽ nhanh hơn yêu cầu bạn phải giữ nhịp tim của mình ổn định trong khi vẫn có càng nhiều điểm càng tốt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ifKvkJAknsc” ]

Mục đích chính của trò chơi là để cho bạn biết nhịp tim của mình“: Giám đốc điều hành Yosef Harb người sáng lập của Happitech cho biết.

Hiện Skip A Beat đang được bán với giá 1,99 USD trên App Store.

Tải Skip A Beat iOS

>>>Z Fighters – Đi tìm cái kết khác cho 7 Viên Ngọc Rồng

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.