close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Công Nghệ

Siri của iOS tiếp tay cho tội phạm giết người

Một nghi phạm ở Florida bị cảnh sát phát hiện đã sử dụng ứng dụng ‘trợ lý ảo’ Siri trên iPhone để nhờ gợi ý nơi phi tang thi thể nạn nhân.
Siri
Pedro Bravo tại tòa.
Tòa án Florida (Mỹ) đang tiến hành xét xử vụ án một thanh niên bị buộc tội giết bạn cùng phòng của mình, sau khi đã hỏi trợ lý ảo Siri trên chiếc điện thoại iPhone rằng anh ta nên giấu xác ở đâu.
Pedro Bravo, 20 tuổi, đã hỏi Siri (một tính năng như một người bạn, một trợ lý đắc lực của người dùng iOS), về những nơi có thể giấu xác bạn cùng phòng Christian Aguilar vào năm 2012, sau cuộc tranh cãi do Aguilar hẹn hò với bạn gái cũ của Bravo.
Bravo bị buộc tội giết người vào ngày 28/9/2012 mặc dù xác của Aguilar vẫn chưa được tìm thấy. Mãi vài tuần sau đó, một vài thợ săn mới phát hiện xác nạn nhân ở khu rừng Levy County.
Theo như bằng chứng thu được từ chiếc iPhone của Bravo, Siri đã trả lời yêu cầu của hắn rằng: “Bạn đang tìm kiếm những địa điểm như thế nào? Đầm lầy, hồ chứa, xưởng đúc, bãi rác.”
Siri
Cảnh sát cũng phát hiện chức năng đèn pin của chiếc điện thoại đã được sử dụng liên tục vào buổi tối muộn (từ 11 giờ 31 đến 0 giờ 01 sáng hôm sau), và nghi ngờ chức năng này đã được Bravo sử dụng để tìm đến khu rừng nơi hắn được cho là đã giấu cái xác.
Bravo khai với cảnh sát rằng hai người đã cãi nhau trong xe ôtô sau khi mua một đĩa CD của Kanye West, nhưng chỉ khai nhận đã đánh chứ không giết bạn mình.
Theo Vietnam+
Bài liên quan
Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

Game Mobile

Liên Quân Mobile gặp sự cố với iOS, game thủ đòi bán iPhone 11 Max Pro

Game Mobile

[Đánh giá] Kiếm Tung 3D: Game PK Ngũ Hành hấp dẫn với đồ họa 3D đỉnh cao

Game Mobile

Siêu phẩm Final Fantasy bản Crystal Chronicles Resmastered chính thức công bố ngày ra mắt