close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Sion Mid cùng KZ hủy diệt Faker và toàn bộ SKT tại LCK

Ngay khi đang có cơ hội rộng mở trên đường tiến tới vòng playoffs LCK mùa xuân 2018, SKT đã bị chặn đứng một trận thắng bởi thất bại 2-0 trước KZ:

.
SKT vs KZ, ở game 1, KZ Bdd chọn cho mình Sion đường giữa, một lựa chọn độc nhất vô nhị tại LCK mùa xuân 2018

sion

Thậm chí, ngay khi lựa chọn Sion đường giữa thì Bdd cũng không bị lép vế quá nhiều trước Ryze của Faker. Đặc biệt là với lối lên đồ cực kỳ khó chịu – Mặt Nạ Vực Thẳm để chống chịu cũng như đẩy đường, chiếc Giày Thủy Ngân để chống đi ít nhiều hiệu ứng khống chế thì ngay ở phút 21, Bdd đã có cho mình Cờ lệnh hiệu triệu – món đồ khắc chế hoàn toàn khả năng đẩy đường của Ryze trong tay Faker. Và chỉ vài phút sau thì GorillA cũng có cho mình chiếc Cờ lệnh hiệu triệu thứ 2, khiến cho đội hình SKT với Varus cuồng đao cùng Ryze đường giữa hoàn toàn bó tay trước lính miễn nhiễm sát thương phép.

bdd-sion

Bảng ngọc của Sion

Nhưng dù Sion Mid có mạnh mẽ như vậy khi không hề thua kém nhiều trước Ryze của Faker thì đây cũng không phải là vị tướng lý tưởng để đem ra đường giữa. Vậy nên nếu các bạn muốn leo rank trong “an toàn” thì những ngày tới thay vì cấm Yasua, các bạn sẽ phải cấm Sion rồi.

Bài liên quan
eSports

HLV 'huyền thoại' của SKT T1 KkOma sẽ sớm trở về Hàn Quốc

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10