close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

SINoALICE, tựa game của cha đẻ Nier: Automata công bố ngày phát hành

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi là người chơi trên di động có thể trải nghiệm SINoALICE, một tựa game hành động nhập vai cực hot đến từ đạo diễn của Nier: Automata.

Hãng phát triển Pokelabo và nhà phát hành Square Enix vừa thông báo tựa game RPG mới với tên gọi SINoALICE, được nhào nặn bởi đạo diễn Taro Yoko bí ẩn của NieR: Automata, sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6 tới tại thị trường Nhật Bản cho các thiết bị iOS và Android. Điều đáng chú ý là ngày phát hành cũng chính là ngày sinh nhật của ngài Yoko.

.

Là một sản phẩm game nhập vai sở hữu cốt truyện cuốn hút, SINoALICE được đặt trong thế giới của một khu thư viện, nơi những nàng công chúa xinh đẹp và các vị anh hùng mạnh mẽ trong các câu chuyện thần thoại đang tìm cách làm sống lại người đã tạo ra họ.

SINoALICE

Do ở “chung một mái nhà” Square Enix và cùng được ngài Yoko tạo ra, nên SINoalice cũng sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của một số tính năng, yếu tố trong NieR: Automata. Chúng bao gồm có một nhiệm vụ với kịch bản hấp dẫn dành riêng, con boss Beauvoir, cùng một số nhân vật và vũ khí từ NieR: Automata.SINoALICE

Nếu quan tâm đến trò chơi này, bạn có thể đăng ký trải nghiệm game trước trên trang web chính thức của nó. Cho đến thời điểm hiện tại, SINoalice đã đạt hơn 300.000 lượt pre-registration và chắc chắn bạn sẽ nhận được các phần quà in-game giá trị như những gì mà nhà sản xuất đã hứa hẹn trước đó.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc phát hành game ở thị trường quốc tế. Game4v sẽ sớm cập nhật thêm khi xuất hiện các tin tức mới.

http://game4v.com/game-mobile/sinoalice-game-nhap-vai-den-tu-cha-de-nier-automata-tung-trailer-gameplay-moi-419056.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Cuối cùng Nier Automata cũng có phiên bản hoàn chỉnh 'đúng nghĩa'

9.1
PC - ConsoleReview

Dù 10 năm sau trôi đi, Nier Automata vẫn xứng đáng là siêu phẩm

Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài