close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

SINoALICE, game nhập vai đến từ cha đẻ Nier: Automata tung trailer gameplay mới

Hôm nay hãng Square Enix vừa phát hành một trailer mới cho SINoalice, tựa game dành cho điện thoại di động mới đang được phát triển dưới sự chỉ đạo của ngài Yoko Taro, đạo diễn bom tấn NieR: Automata vừa qua.

Đoạn video đem đến cho bạn những cái nhìn đầu tiên về lối chơi của SINoalice, trông khá cuồng bạo và hoành tráng như những gì bạn có thể mong đợi từ một tác phẩm của ngài Yoko Taro.

SinOAlice

Trong SINoalice, thế giới game trở thành một thực thể và giam cầm các nhân vật đặc biệt, đến từ những câu chuyện cổ tích thần tiên. Nó bắt họ liên tục phải diễn lại những tình tiết trong các truyền thuyết đã làm nên sự nổi tiếng của mình hết ngày này qua ngày khác.

Không chịu nổi sự đọa đày, các nhân vật quyết định cùng hợp sức để hồi sinh lại những tác giả đã tạo ra mình và xin lời chỉ dẫn từ họ để thoát khỏi nỗi thống khổ đang hành hạ họ mỗi ngày.

SinOAlice

Game thủ có thể trải nghiệm cốt truyện trong vai một nhân vật yêu thích bất kỳ, nhưng rồi nó cũng sẽ liên kết với số phận của những người khác, và mối quan hệ giữa họ cũng dần khắn khít và gắn bó nhau hơn.

SinOAlice

Những trận giao tranh gay cấn trong game đều diễn ra trong thời gian thực. Tuy các nhân vật cần phải cộng tác cùng nhau để đánh bại kẻ thù, nhưng sẽ có những khoảnh khắc họ phản bội và đấu đá lẫn nhau nhằm đạt được mục đích riêng. Chế độ tự động đánh Auto Mode cũng được tích hợp, và có thể bật/tắt tùy ý bất cứ lúc nào.

SinOAlice

SINoALICE đem đến hơn 150 loại vũ khí khác nhau cho game thủ lữa chọn, mỗi vũ khí lại có một lai lịch xuất xứ và bí mật ẩn chứa riêng, sẽ dần dần hé lộ qua mỗi lần chúng được nâng cấp.

SinOAlice

Game cũng bao gồm một hệ thống nghề nghiệp đa dạng, và mỗi công việc cũng đi kèm với một câu chuyện, qua đó tiết lộ những góc khuất bên trong của mỗi nhân vật.

Bạn đọc quan tâm có thể xem qua trailer gameplay của SINoALICE ngay dưới đây:

.

SINoALICE dự kiến phát hành tại Nhật Bản vào mùa xuân này cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh