close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Sinh nhật Đột Kích: Quà tặng đặc biệt cho buổi đấu giá từ thiện

Một trong những điểm nhấn của event offline Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi vào ngày mai chính là cuộc đấu giá từ thiện bức tranh Đột Kích 9 tuổi, với quà tặng đặc biệt là tài khoản sở hữu nhân vật Fury Ghost.

đấu giá

Trong số các nhân vật đặc biệt của Đột Kích thì Fury Ghost được game thủ đánh giá khá cao nhờ ngoại hình bí hiểm, trang phục đẹp và đặc biệt là siêu hiếm – trước đó một số tài khoản dự án của VTC cũng có nhân vật này nhưng do rắc rối mã game nên sử dụng thông thường sẽ gây lỗi dis khỏi room. Suốt một thời gian dài, Fury Ghost “ẩn mình” trong tất cả các sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật, và mãi tới gần đây nhân vật này mới được “tái sinh” trong chuỗi sự kiện lớn mừng Sinh nhật Đột Kích 9 tuổi diễn ra vào 23/4 tới tại Hà Nội và TP HCM. 2 tài khoản có Fury Ghost sẽ trở thành quà tặng trong cuộc đấu giá từ thiện ủng hộ cho game thủ tật nguyền vượt khó Trần Đức Doanh.

daugia2

Đây quả là một nhân vật khá đặc biệt vì đã tổng hợp những skill tốt nhất dành cho game thủ đam mê C4: Giảm khói 50% và chống choáng 100% (hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi Flash) và Giảm tiếng bước chân vốn chỉ có trong chế độ Ghost và Shadow – không nói tới các báu vật và VIP tặng kèm thì một mình Fury Ghost đã rất đáng giá rồi. Tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP HCM sẽ có 2 tài khoản được trao cho game thủ chiến thắng cuộc đấu giá bức tranh Đột Kích 9 tuổi được vẽ theo phong cách Stencil Art Multilayer do họa sĩ trẻ Nguyễn Thanh Hiếu thực hiện. Đồng thời, một món quà khác bên cạnh tài khoản Đột Kích đặc biệt trên, người trả giá cao nhất cũng sẽ nhận thêm 01 tài khoản Phục Kích full toàn bộ vật phẩm.

daugia3

Hy vọng với sự động viên này từ phía NPH VTC Game, buổi đấu giá từ thiện tại offline sinh nhật Đột Kích 9 tuổi ở Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được sự ủng hộ lớn từ nhiều nhà hảo tâm. Toàn bộ số thu tiền thu được từ chương trình này sẽ được chuyển tới Trần Đức Doanh, phần nào giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đọc thêm: THÔNG TIN VỀ HOÀN CẢNH CỦA GAME THỦ TRẦN ĐỨC DOANH

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Cộng Đồng

Độ Mixi hốt hoảng vì được donate 100.000.000 đồng

eSports

Giải đấu 'All For One' LMHT Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung