close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Chen lấn dữ dội tại lễ sinh nhật Đột Kích 6 tuổi ở Hà Nội

Buổi tiệc sinh nhật Đột Kích cho 6 năm chặng đường phát triển của Cross Fire tại Việt Nam vừa được nhà phát hành VTC Intecom tổ chức, tri ân Game thủ 3 miền trong ngày 20/4 vừa qua. Có thể coi đây là một sự kiện không thể không tham dự đối với bất kỳ game thủ nào yêu thích thương hiệu game bắn súng lâu đời này.

Sinh nhật đột kích

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu Đột Kích đạt được trong 6 năm qua và nỗi vui mừng của Game thủ khi tham dự buổi tiệc sinh nhật này. Vẫn còn tồn đọng khá nhiều những điểm trừ được tạo nên bởi nhà phát hành, và cả một phần thuộc cộng đồng game thủ Đột Kích. Nếu không có những điểm trừ ấy, tôi tin chắc buổi tiệc sinh nhật tại Hà Nội năm nay dành cho Đột Kích Việt Nam sẽ còn đạt được sự thành công vang dội hơn rất nhiều.

Trước khi sự kiện này được tổ chức tại khu vực Hà Nội, thời gian và địa điểm được ấn định từ nhà phát hành là 13h 00 – ngày 20/4 tại Khách sạn La Thành, 218 Đội Cấn. Thế nhưng, phần đông game thủ Đột Kích do quá háo hức về những phần quà (áo thun+ gift code) được trao tặng từ Ban tổ chức nên đã tụ họp tại địa điểm tổ chức sự kiện từ rất sớm, sớm hơn hẳn 2 tiếng trước thời điểm công bố tổ chức sự kiện này.

Sinh nhật đột kíchTình trạng Game thủ chen lấn, xô đẩy diễn ra còn trước cả giờ G của sự kiện sinh nhật 6 năm Đột Kích

Chen lấn xô đẩy cật lực, to tiếng cãi nhau để giành giựt từng tấm áo, đoạn code, lợi dụng sàm sỡ PG Cosplay Y tá quỷ và thậm chí xúc phạm hàng ngũ Ban tổ chức. Đó là cảnh tượng hiện hữu của những game thủ quá kích xảy ra trong ngày hôm qua, hậu quả là nhà phát hành phải gánh chịu hơn 20 triệu đồng tiền bồi thường chi phí cho những chiếc bàn kính bị vỡ và các loại đồ vật khác chịu hư hại bởi người tham gia.

“.. Thảm thê nhất là nữ PG trong bộ cosplay Y tá quỷ bị kẹt trong hàng trăm người chen lấn khi đó, mình nhìn thấy rõ ràng có 6 thằng lợi dụng chen lấn, cứ đi vòng vòng quanh em PG ấy để lợi dụng cơ hội sờ soạng, sàm sỡ con nhà người ta.. Đúng là những thằng thú tính mà, nó lại mặc trên mình mẫu áo Đột Kích tặng trong sinh nhật năm trước nữa, quả thực những thành phần như vậy có tồn tại cũng chỉ làm hổ danh người chơi Đột Kích chân chính mà thôi!..” – Thái Ân, một game thủ gắn bó với Đột Kích 4 năm, có mặt tại buổi sự kiện ngày hôm qua chia sẻ trong bức xúc.

Sinh nhật đột kích

Với sự chứng kiến của Phóng viên Game4V trước cảnh tượng nghẹt thở này, nữ PG cosplay Y tá quỷ sau khi xảy ra sự việc đã trở nên hoảng loạn thực sự, kèm với đó là đạo diễn chương trình khi bị cuốn vào vòng chen lấn, tay kẹt ở cửa nên cũng bị chấn thương khá nặng. Phải mất hơn một tiếng sau đó, cùng với sự giúp đỡ của bộ phận Bảo vệ an ninh thuộc khách sạn La Thành, ban tổ chức mới có thể giúp ổn định chỗ ngồi cho các game thủ trong khán phòng chính, đồng thời lược bớt những đối tượng mất trật tự, quậy phá đối với an ninh sự kiện.

Một số hình ảnh thêm về sự kiện:

Tới tham dự theo thông báo được đăng tải trên trang chủ, thế nhưng rất nhiều game thủ phải chịu đứng chờ bên ngoài thời tiết nóng nực mà không được bảo vệ khách sạn La Thành mở cửa cho vào tham gia sự kiện.

Sinh nhật đột kích Sinh nhật đột kích Sinh nhật đột kích Sinh nhật đột kích Sinh nhật đột kíchSinh nhật đột kích Sinh nhật đột kích

Cũng bởi sau sự việc này, bộ phận an ninh tại khách sạn La Thành đã tỏ ra cương quyết hơn đối với việc sắp xếp khách mời từ Ban tổ chức. Càng khó khăn hơn cho việc các game thủ chân chính đứng bên ngoài tiếp cận với sự kiện đặc biệt này.

Sinh nhật đột kích

Chị Vũ Đỗ Quyên – Chủ tịch liên minh Đột Kích tại Hà Nội đã phải đích thân ra mặt, trấn an mọi người và hứa sẽ sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời trong thời gian sớm nhất. Với nhiều ý kiến cho rằng, sự việc thông báo mở cửa tự do nhưng lại để số đông game thủ phải đứng chờ bên ngoài là lỗi xuất phát hoàn toàn từ nhà phát hành, nhưng nghĩ nếu không phải do sự cố khủng hoảng chen lấn được từ chính các game thủ tạo ra trước đó, thì hẳn sự vụ đã không phải tới nỗi thế này..

Thành công bên trong khu vực tổ chức sự kiện

game4v - cf - 15 game4v - cf - 16 game4v - cf - 17 game4v - cf - 18 game4v - cf - 19

Tất cả khách mời đã ổn định chỗ ngồi, chỉ chờ thời khắc bắt đầu của buổi tiệc.

game4v - cf - 25

Chị Vũ Đỗ Quyên – Chủ tịch của Liên minh Đột Kích Hà Nội lên phát biểu về chặng đường phát triển của Cross Fire Việt Nam trong suốt 6 năm qua, cùng với đó là định hướng phát triển của Đột Kích trong tương lai.

game4v - cf - 26

Những tiết mục với sự diễn xuất của nhóm vũ đạo nóng bỏng dường như kém sức hút hơn những màn biểu diễn made Game thủ Đột Kích thế này.

game4v - cf - 27 game4v - cf - 28 game4v - cf - 29 game4v - cf - 30

Cắt bánh sinh nhật đánh dấu mốc 6 tuổi với Đột Kích – khoảng khắc khó quên nhất với game thủ trong xuyên suốt thời gian diễn ra buổi tiệc. Thế nhưng nghẹn ngào nhất vẫn là lời thông báo giã từ của chị Vũ Đỗ Quyên đối với Liên minh Đột Kích, bỏ lại đằng sau những nỗi buồn khi phải tạm xa người chị cả bấy lâu gánh vác, cộng đồng Đột Kích vẫn tin tưởng vào tương lai phát triển mạnh mẽ dành cho tựa game mình yêu thích.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=wfxUM7nH7f8″ showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”]
Cuộc thi vui mang tên “gỡ bom” đã mang lại nhiều tiếng cười trong sự kiện sinh nhật này này

Sự kiện diễn ra được hơn 1 tiếng, quay trở ra đại sảnh vẫn có thể nhìn thấy nhiều game thủ vẫn chờ đợi, mong bảo vệ sẽ mở cửa để mình vào tham gia buổi tiệc.

Sinh nhật Sinh nhật

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu