Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Sinh nhật 7 tuổi Đột Kích: Nóng bỏng, cuồng nhiệt và đầy hứa hẹn

Ngày hôm qua 10/05, nhà phát hành VTC Game đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật lần thứ 7 của tựa game bắn súng Đột Kích với thông điệp “7 năm đẳng cấp”.

Trang tin game Game4V đã có cơ hội tham dự buổi offline mừng sinh nhật lần thứ 7 của tựa game bắn súng Đột Kích. Có thể nói buổi offline diễn ra khá thành công khi lượng game thủ tham gia vô cùng đông đảo. Có rất nhiều game thủ tại những tỉnh thành xa xôi như Hòa Bình, Hải Phòng, Hà Nam… cũng góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa này.

sinh-nhat-dot-kich (1)

Đông đảo game thủ tham gia buổi sinh nhật

Qua đó, đại diện của nhà phát hành VTC Intecom, ông Nguyễn Thanh Hưng cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn với cộng đồng game thủ. “Như các bạn đã biết thời gian qua có rất nhiều game bắn súng khác ra mắt, thị trường game bắn súng trong nước ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt hơn, đó cũng là nỗi lo mà Đột Kích đang đối mặt, chính vì vậy nhà phát hành biết mình cần phải làm tốt hơn, hoàn thiện hơn để Đột Kích luôn được đông đảo game thủ trong nước yêu mến ủng hộ.”

sinh-nhat-dot-kich (73)

Ông Nguyễn Thanh Hưng đại diện cắt bánh kem mừng sinh nhật 7 tuổi Đột Kích.

Dẫn chứng cho lời nói của mình, ông Hưng cho biết lần tổ chức sinh nhật này, nhà phát hành đã tổ chức với qui mô ở 20 tỉnh thành khác nhau, ngoài ra game cũng mở rộng từ 7 liên minh lên 14 liên minh, tạo điều kiện thuận lợi cho các game thủ ở xa có thể dễ dàng tiếp cận với game. Bên cạnh đó, ông Hưng còn bảo đảm những giải đấu trong năm 2015 của Đột Kích phiên bản 2.0 sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn, chưa từng có trước đây.

sinh-nhat-dot-kich (4)

Buổi offline diễn ra khá thành công, ngoài các tiết mục giải trí, biểu diễn nghệ thuật hoành tráng thì nhà phát hành còn tổ chức các mini game, trao tặng các phần thưởng giá trị cho những game thủ có mặt tại khán phòng. Đặc biệt nhất là màn biểu diễn Bikini của các người mẫu được rất nhiều game thủ hưởng ứng, tỏ ra thích thú.

Mong rằng, Đột Kích sẽ tiếp tục giữ được phong độ và ngày càng phát triển đáp lại tình cảm của đông đảo game thủ dành cho mình.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi sinh nhật:

sinh-nhat-dot-kich (9) sinh-nhat-dot-kich (11) sinh-nhat-dot-kich (43) sinh-nhat-dot-kich (56) sinh-nhat-dot-kich (68) sinh-nhat-dot-kich (72)

sinh-nhat-dot-kich (15) sinh-nhat-dot-kich (19) sinh-nhat-dot-kich (21) sinh-nhat-dot-kich (25) sinh-nhat-dot-kich (26) sinh-nhat-dot-kich (27) sinh-nhat-dot-kich (30) sinh-nhat-dot-kich (35)

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

>>> Đột Kích 2.0 – Đại bàng thay vuốt

Bài liên quan
Game OnlineGóc Nhìn

Đột Kích HD - Phiên bản đánh dấu chặng đường 10 năm CrossFire phát hành

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Online

Kỷ niệm 11 năm phát hành, CrossFire ra mắt phiên bản VR (Thực tế ảo)

PC - Console

E3 2019: Đột Kích sẽ đổ bộ lên nền tảng console trong năm 2020 với tên gọi CrossfireX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.