close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Silent Hill sẽ trở thành khách mời trong DLC mới của Dead by Daylight

Vắng bóng sau bao năm, sau cùng thì Konami cũng mang Silent Hill xuất hiện trở lại nhưng là collab với Dead by Daylight trong một dự án nhỏ với tư cách là khách mời.

Dự án game Silent Hills năm 2015 bị hoãn lại vô thời hạn đã vẽ nên một bức tranh viễn cảnh rằng nhà phát hành Konami đã bỏ rơi dòng trò chơi rùng rợn này, ngoài việc đôi lúc sử dụng tài sản trí tuệ được yêu mến của hãng làm các nhân vật khách mời cho các trò chơi khác của hãng như Bomberman R hoặc các máy đánh bạc Pachinko. Tuy nhiên theo một vài tin đồn mới rộ lên gần đây, thì có khả năng cao series này sẽ sớm được hồi sinh. Silent Hill sẽ có một sự kiện cross over với trò chơi Dead by Daylight.

Vào ngày 26 tháng 5 vừa qua, nhà phát hành Konami và Behaviour Interactive đã nhá hàng rằng họ sẽ cùng hợp tác với nhau cho một sự kiện cross over giữa dòng game Silent Hill và trò chơi Dead by Daylight, một tựa game rùng rợn đa người chơi không cân sức nơi người chơi sẽ bị săn lùng bởi những con quái vật hung tợn. Một số trong những con quái vật này được bước ra từ các bộ phim kinh dị chém giết kinh điên như Halloween hay A Nightmare on Elm Street. Bởi lẽ vậy, cái tên Silent Hill là cái tên được người hâm mộ xướng lên nhiều nhất. Vì nếu không phải là Silent Hill thì còn có dòng game kinh dị nào khác của Konami xứng đáng cho một sự kiện cross over hợp tác như vậy?

onami và Behaviour Interactive đã nhá hàng rằng họ sẽ cùng hợp tác với nhau cho một sự kiện cross over giữa dòng game Silent Hill và trò chơi Dead by Daylight, một tựa game rùng rợn đa người chơi không cân sức nơi người chơi sẽ bị săn lùng bởi những con quái vật hung tợn

Konami và Behaviour Interactive đã nhá hàng rằng họ sẽ cùng hợp tác với nhau cho một sự kiện cross over giữa dòng game Silent Hill và trò chơi Dead by Daylight, một tựa game rùng rợn đa người chơi không cân sức nơi người chơi sẽ bị săn lùng bởi những con quái vật hung tợn

Sự kiện này khả năng cao sẽ được tổ chức trong tháng 6, đem đến cho người chơi thêm một bản đồ mới dựa trên trường tiểu học Midwich. Bên cạnh đó con quái vật mới nhất của game sẽ là con Pyramid Head bước ra từ trò chơi Silent Hill 2 cùng với nhân vật Cheryl Manson đến từ Silent Hill 3 để người chơi lựa chọn và vào vai sinh tồn. Do đây là một sự kiện cross-over khá lớn, chúng ta có thể thấy được rằng Konami đang có ý định muốn cho dòng game Silent Hill của mình quay trở lại. Đây sẽ là một bước đệm hợp lý đẻ cái tên Silent Hill có tiếng vang hơn trong cộng đồng game thủ hiện nay, lấy đà hướng đến sự hồi sinh thực sự cho cả dòng game này.

Một nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy cho biết Sony đang phát triển một trò chơi Silent Hill mới. DuskGolem, người dùng Twitter trước đây đã từng rò rỉ những chi tiết về trò chơi Resident Evil 8 và Resident Evil 4 Remake, cũng đã đăng tải một bài tweet về một trò chơi Silent Hill vào ngày 20 tháng 5. Có vẻ như dự án game này đã được đi vào quá trình phát triển vào đầu năm 2019 bởi Studio Nhật Bản của Sony Sau khi nhà phát hành Konami tìm kiếm một nhà phát triển mới cho dùng game kinh dị nổi tiếng của hãng.

Con trùm độc nhất Silent Hill xuất hiện trở lại với diện mạo mới toanh, đáng sợ gấp trăm lần.

Con trùm độc nhất Silent Hill xuất hiện trở lại với diện mạo mới toanh, đáng sợ gấp trăm lần.

Game được cho biết sẽ được chỉ đạo bởi Keiichiro Toyama, bên cạnh các gương mặt quen thuộc khác của dòng game này nhứ họa sĩ Masahiro Ito và nhà soạn nhạc Akira Yamaoka, người cũng đang góp phần phát triển một trò chơi được được lấy cảm hứng từ Silent Hill mang tên The Medium trên nền tảng Xbox Series X. Dusk Golem cho biết rằng trò chơi này hiện đã có thể sẵn sàng để được chơi, và sẽ sớm có một bản demo sau khi sự kiện vén màn kết thúc.

Sony hiện sẽ sớm tổ chức một sự kiện vén màn PlayStation 5. Nếu đúng là Sony đã phát triển một trò chơi Silent Hill mới làm tâm điểm cho chiếc máy PlayStation 5 của hãng, điều hợp lý nhất là Sony sẽ vén màn cho trò chơi trong sự kiện này.

Bài liên quan
PC - Console

Sony sắp tung ra mẫu PlayStation 5 mới trong năm nay?

Game Mobile

Game mobile thúc đẩy doanh thu Konami năm vừa qua

PC - Console

Xbox Series X và PlayStation 5 đã làm được gì sau 6 tháng ra mắt

Game Mobile

eFootball PES 2022 sẽ có nhiều đổi mới đáng kể ở phiên bản tới