close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

Siêu xe Bumblebee tái xuất trong Transformers: Rise Of The Dark Spark

High Moon Studios tiếp tục công bố phiên bản thứ 4 của series game Transformers – Rise of The Dark Spark, trailer mới nhất được tung ra với sự tái xuất của siêu xe Bumblebee.

Bumblebee

Sau hai phiên bản Transformers cực kì thành công là War for CybertronFall of Cybertron, Rise of the Dark Spark tiếp tục được High Moon phát triển. Tuy nhiên, với bối cảnh ở trái đất – vốn dĩ chưa có một lần thành công như ta thấy ở bản Dark of the Moon và rất nhiều các phiên bản game ăn theo của các hãng phát triển khác. Nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho sự thành công của Rise of the Dark Spark khi trở lại với bối cảnh trái đất.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=N690KHTXQ0Y”][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iajnj_km_4g”]http://youtu.be/ndzXHrIpANQ[/su_youtube][/su_youtube]

Tạm bỏ qua câu hỏi đó, phải đến tận khi game ra mắt chúng ta mới có được câu trả lời cụ thể. Còn giờ, hãy đến với trailer mới nhất của Transformer: Rise of the Dark Spark, cùng sự tái xuất của siêu xe Bumblebee – người bảo vệ của phe Autobot. Về tạo hình của người máy này không khác là mấy so với những gì chúng ta thấy trên phim hay các game ăn theo phim. Với màu vàng chủ đạo nhạt hơn và các đường góc cạnh của Robot cho thấy sự cứng cáp hơn, xứng với biệt danh người bảo vệ.

Bumblebee

Phiên bản Cybertron và phiên bản Earth

Về hình dáng chiếc siêu xe cũng như vậy, quan trọng là các fan được chứng kiến những pha chiến đấu của Bumblebee trong đoạn trailer trên. Những pha chiến đấu đã trở thành đặc trưng của series do High Moon sản xuất cho nên chúng ta sẽ không tìm thấy quá nhiều điểm mới lạ trong trailer. Nhưng High Moon đã bật mí, ngoài phong cách chiến đấu TPS, phiên bản này sẽ sở hữu thêm yếu tố chiến thuật nhập vai (Tactical RPG).

Ngoài phiên bản Bumblebee Trái Đất, Rise of the Dark Spark cũng sở hữu luôn cả phiên bản Bumblebee Cybertron mà chúng ta từng chơi trong Fall of CybertronWar for Cybertron. Game được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/6 năm nay trên mọi hệ máy.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Netflix trình làng series Transformers độc quyền

Phim-Truyện

Disney lại 'vắt sữa' và Aladdin là nạn nhân tiếp theo

Cộng Đồng

Từ chỗ đình đám một thời, tương lai series Transformers bỗng trở nên vô định

Cộng Đồng

Series Transformers chuẩn bị đại tu, chia tay những "di sản" còn sót lại từ thời Micheal Bay

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.