close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Siêu Thần Mobile

Siêu Thần Mobile

Thể loại: Chiến thuật
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: GOSU
Ngày ra mắt: 27/03/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Siêu Thần Mobile 🇻🇳mang đến rất nhiều hoạt động cộng đồng trong game với rất nhiều các hoạt động PVP đỉnh cao với quy mô liên server, giúp người chơi liên tục được cọ sát, từ đó tìm được những đội hình và chiến thuật thích hợp nhất cho bản thân.

Điểm nhấn của phần đồ họa ingame còn nằm ở các kỹ năng của nhân vật. Mỗi chiêu thức của từng nhân vật trong game được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và bắt mắt, đảm bảo mỗi lần xuất chiêu sẽ khiến bạn mãn nhãn, trầm trồ khen ngợi.

Thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật nhưng lối chơi rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài các tính năng quen thuộc như tăng phẩm, nâng sao, thức tỉnh, cường hóa trang bị,… người chơi Siêu Thần Mobile phải tập trung phát triển tướng thông qua việc lựa chọn các kỹ năng Ma Văn hộ thể cho nhân vật, hay theo từ ngữ trong game gọi là “mix skill”.

Siêu Thần Mobile

Siêu Thần Mobile

Siêu Thần Mobile 🇻🇳✅ mang đến rất nhiều hoạt động cộng đồng trong game với rất nhiều các hoạt động PVP đỉnh cao với quy mô liên server

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Siêu Thần Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm  vui vẻ.