close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Siêu Thần Liên Minh: Game ‘mô phỏng’ Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt

Siêu Thần Liên Minh là tựa game mobile online sử dụng nhiều hình ảnh, nhân vật quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được NPH Vigo ra mắt trong tháng 7 này.

Gây sốt tại thị trường Trung Quốc dưới tên gọi Liên Minh Triệu Hoán Sư, Siêu Thần Liên Minh đã sớm được NPH VIGO chú ý và nhanh chóng đàm phán mua về Việt Nam. Game hiện đã hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt cộng đồng fan hâm mộ game di động trong tháng 7 tới.

Siêu Thần Liên Minh (2)

Sở hữu nền tảng đồ họa 2D, Siêu Thần Liên Minh lấy tạo hình nhân vật từ những vị tướng quen thuộc trong League of Legends như: Garen, Ahri, Annie…được tạo hình Q-style cực kỳ dễ thương. Không những thế mọi hình ảnh mọi hình ảnh, kỹ năng, trang bị trong game đều ăn theo MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Hiệu ứng skill và chuyển động của nhân vật trong game được thể hiện khá bắt mắt đủ sức thuyết phục mọi fan hâm mộ.

Siêu Thần Liên Minh (1)

Trong Siêu Thần Liên Minh, game thủ có thể thoải mái sáng tạo chiến thuật, ứng biến trong từng diễn biến của trận đánh. Bạn có thể trực tiếp điều khiển các nhân vật tấn công mục tiêu hay ra đòn chỉ định và di chuyển tướng sang các vị trí đứng khác nhau.

Siêu Thần Liên Minh (4)

Các nhân vật trong Siêu Thần Liên Minh sẽ được phân định rõ các vị trí bao gồm: Tanker, Chiến Binh, Bổ Trợ, Xạ Thủ và Pháp Sư. Và phân định ràng với Tanker khả năng cận chiến hay Xạ Thủ tấn công từ xa.

Siêu Thần Liên Minh (5)

Là một tựa game mobile online nhập vai kết hợp thẻ bài – lối chơi đang thịnh hành tại Châu Á, Siêu Thần Liên Minh hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị dành cho gamer nước ta. Hiện tại, Siêu Thần Liên Minh được phát hành tại Trung Quốc trên 2 HĐH iOS và Android. Dự kiện, game sẽ được NPH Vigo cho ra mắt thời gian tới.

Siêu Thần Liên Minh (3)

Hiện tại game thủ có thể theo dõi những thông tin mới nhất về Siêu Thần Liên Minh trên fanpage: https://www.facebook.com/sieuthanlienminh

>>>Game mới PK Truyền Kỳ chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến đang có nhiều trang nạp giả mạo

Game Mobile

MOBA Legends of Glory - Thự Quang Anh Hùng mới thử nghiệm tại Trung Quốc

Game Mobile

4 game MOBA đáng chơi nhất hiện nay đến từ NetEase

Game Mobile

Người tạo ra dàn 'Siêu anh hùng' trong Marvel Super War chia sẻ