close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Siêu Thần Gank hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

Theo như thông tin mới nhất từ NPH, Siêu Thần Gank sẽ hoãn ngày ra mắt và chưa có kế hoạch cho ra mắt cụ thể nào trong thời gian tới.

Thông tin Siêu Thần Gank cập bến Việt Nam đã được Game4V đăng tải trước đây thế nhưng mới đây NPH của tựa game thẻ bài chiến thuật này đã thông báo hoãn ngày ra mắt game vô thời hạn.

Siêu Thần Gank

Như chúng ta đã biết, Siêu Thần Gank từng gây tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc với số lượng người chơi đông đảo. Sớm nhận ra điều này, NPH Moplay đã quyết đàm phám với nhà phát triển bên phía Trung Quốc và dự định phát hành tựa game này tại Việt Nam.

sieu-than-gank (3)

Thời điểm đó, tựa game thẻ bài hấp dẫn này chỉ ra mắt với 2 phiên bản tiếng Trung và Thái Lan. Điều này đã gặp không ít khó khăn đối với số đông fan hâm mộ muốn trải nghiệm trước Siêu Thần Gank. Có lẽ chính vì vậy mà NPH Moplay đã đẩy nhanh tiến độ định ký hợp đồng và dự kiến sẽ ra mắt game ngay trong thời điểm đầu Quý II/2015.

sieu-than-gank (2)

Thế nhưng, do một số trục trặc không đáng có giữa 2 bên nên hiện tại tựa game thẻ bài chiến thuật Siêu Thần Gank vẫn mãi chưa được công bố ngày ra mắt. Theo như đại diện của Moplay cho biết: “NPH Siêu Thần Gank bên Thái quyết định mở phiên bản Quốc Tế (tiếng Anh) cho game nên đã thu hút một lượng lớn user ở cả Việt Nam và thế giới. Điều này khiến kế hoạch phát triển Siêu Thần Gank gặp phải nhiều khó khăn nên NPH Moplay đã quyết định tạm dừng việc ra mắt tại Việt Nam“.

sieu-than-gank (5)

Được biết, Siêu Thần Gank tạo cảm giác là một phiên bản khác dễ thương hơn của Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại di động khi tất cả các nhân vật đều được làm lại khá giống. Game có lối chơi tương tự với một số tựa thẻ bài thế hệ mới tại Việt Nam như DOTA Truyền Kỳ hay LOL Truyền Kỳ. Người chơi sẽ tập hợp một đội hình những vị tướng có trong game Liên Minh Huyền Thoại, sắp xếp đội hình phù hợp và chinh chiến qua các phụ bản. Các nhân vật sẽ tự động đánh, nhưng gamer vẫn phải chú ý để tung ra skill nhất định.

sieu-than-gank (1)

Thông tin, dự án Siêu Thần Gank hoãn ngày ra mắt vô thời hạn chắc chắn sẽ khiến nhiều fan hâm mộ thất vọng. Những thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được Game4V cung cấp đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

>>>Siêu Thần Gank – gMO ‘dị’ lấy cảm hứng LMHT cập bến Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Newzoo: Game mobile thế giới sẽ phục hồi và tăng trưởng hơn sau đại dịch

Game Mobile

NetEase sắp cho ra mắt game thẻ bài Onmyoji

Game Online

Harry Potter Magic Awakened - Game đấu bài ma thuật mobile vừa xuất hiện

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.